Phong cách

Các kiểu tóc mang lại vẻ trẻ trung cho phụ nữ trung niên

20/06/2017 08:51 GMT+7

Ông bà xưa quả không sai khi nói “cái răng cái tóc là gốc con người”. Một hàm răng không đẹp hay mái tóc không phù hợp không chỉ ảnh hưởng ngoại hình mà còn thể hiện ra tính cách của mỗi người. Bài viết sau sẽ tư vấn cho bạn kiểu tóc ưng ý phù hợp với độ tuổi, mang lại vẻ ngoài trẻ trung và xinh đẹp.

(Lược dịch từ thelist.com)

 

Hãy sẵn sàng thay đổi

Thay đổi kiểu tóc vốn đã rất quen thuộc luôn là quyết định khó khăn. Tuy nhiên, nếu chỉ để một kiểu tóc suốt thời gian dài sẽ khiến bạn trở nên nhàm chán và nhanh chóng già đi. Vì thế, hãy làm mới bản thân với một kiểu tóc phù hợp với độ tuổi mà vẫn rất sành điệu.

 

Bob dài

 

H3

 

Tóc bob cổ điển vẫn là kiểu tóc được các nhà tạo mẫu tóc yêu thích. Nó mang lại diện mạo mới vừa trẻ trung vừa gợi cảm cho bạn. Điểm cộng cho kiểu bob dài là tăng phần bồng bềnh cho mái tóc bạn.

 

Để tóc mái

 

K789

 

Nhiều người cho rằng khi lớn tuổi sẽ không thích hợp với việc để tóc mái. Trái lại, tóc mái sẽ khiến bạn trẻ trung hơn trông thấy. Lưu ý, hãy tham khảo nhà tạo mẫu tóc trước để chọn kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt.

 

Bỏ qua suy nghĩ cũ

 

K344

 

Hầu hết phái đẹp đều nghĩ khi bước sang độ tuổi 40, chúng ta cần cắt tóc ngắn để phù hợp hơn. Nhưng tóc dài cũng là một sự chọn lựa không chỉ hợp lí mà còn rất xinh đẹp, với tạo  kiểu xoăn nhẹ hay để thẳng.

 

Mái tóc ngắn thật ngắn

 

H875

 

Cắt tóc tém là chuyện vô cùng mạo hiểm mà không phải ai can đảm thực hiện. Tuy nhiên, biết đâu nó lại phù hợp với bạn thì sao?

 

Tỉa mỏng tóc

 

H32

 

Bạn có thể cắt và tỉa mỏng tóc một chút để nhìn mềm mại và xinh đẹp hơn.

 

Nâng thêm tầng

 

K765

 

Khi lớn tuổi, tóc sẽ mỏng hơn chính thế việc nâng tầng khiến mái tóc trở nên dày, trẻ trung và vô cùng thu hút.

 

Nhuộm tóc

 

K123

 

Vì tuổi tác, tóc bạc đi nên bạn nên thay đổi màu tóc để giữ vẻ thanh xuân. Chọn một màu để nhuộm cần quan tâm đến nhiều yếu tố như màu da, chất tóc và kiểu tóc. Để tránh làm hư tổn tóc, bạn phải cân nhắc và hỏi ý kiến nhà tạo mẫu tóc trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Top
Top