Giữ dáng

Các It Girl người Ấn sở hữu mái tóc đẹp nhờ mặt nạ chăm sóc tóc tự làm

Nhật Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
18/09/2022 21:00 GMT+7

Từ cách pha chế dầu đến mặt nạ ủ tóc bằng sữa chua, những công thức mặt nạ chăm sóc tự làm này giúp các It Girl người Ấn giải quyết mọi vấn đề về tóc và sở hữu một mái tóc suôn mượt, óng ả.

Thời tiết chuyển mùa làm gia tăng các vấn đề về tóc và đã đến lúc bạn phải sử dụng các phương pháp chăm sóc để giữ cho mái tóc có độ mượt mà. Các loại mặt nạ chăm sóc tóc từ nguyên liệu thiên nhiên giúp bạn có được mái tóc suôn mượt không nhất thiết phải tốn quá nhiều tiền bạc, thời gian và không hề có tác dụng phụ. Từ Deepika Padukone đến Tamanna Bhatia… dễ dàng biến mái tóc khô, xơ thành những mái tóc chắc khỏe, bóng bẩy tuyệt đẹp với các công thức mặt nạ chăm sóc tóc tự làm từ nguyên liệu thiên nhiên.

Mặt nạ tóc chứa protein của Anushka Sharma cho sợi tóc chắc khỏe

Phần lớn sẽ tập trung vào thực tế là độ chắc khỏe của tóc tương quan trực tiếp với lượng protein bạn tiêu thụ. Một hỗn hợp hữu cơ được đánh bông nhanh chóng gồm lòng đỏ trứng, bột amla và dầu dừa - hỗn hợp hữu cơ này chắc chắn sẽ là cứu tinh cho mái tóc của bạn.

Dù bạn chăm chỉ sử dụng hằng ngày hay chăm sóc tóc vào cuối tuần, mặt nạ tóc của Anushka sẽ đảm bảo tóc của bạn được nuôi dưỡng cần thiết.

Tinh dầu dừa của Deepika Padukone massage cho tóc khô giòn trở nên mềm mượt

Từ việc chọn mặt nạ tự nhiên đến việc sử dụng các liệu pháp chăm sóc tóc tinh túy, Deepika Padukone đảm bảo kết hợp kỹ thuật ủ dầu đã được kiểm nghiệm theo thời gian trong chế độ chăm sóc tóc của mình. Phương pháp truyền thống được mọi mẹ bầu Ấn Độ truyền tai nhau giờ đây thậm chí là giải pháp đi làm tóc.

Công thức mặt nạ chăm sóc tóc của Deepika Padukone được đông đảo chị em tín nhiệm làm theo.

Hỗn hợp siêu dầu của Kareena Kapoor Khan sẽ biến đổi sâu rộng mái tóc của bạn

Nếu bạn đang tìm cách hồi sinh mái tóc xỉn màu của mình bằng những nguyên liệu hữu cơ thì hỗn hợp dầu lành tính tự nhiên gồm: Dầu ô liu, thầu dầu và hạnh nhân của Kareena Kapoor Khan sẽ đảm bảo mái tóc của bạn giữ được độ bồng bềnh, óng ả nhất.

Để sở hữu mái tóc mềm mượt Kareena Kapoor Khan mát xa da đầu và tóc kỹ lưỡng bằng hỗn hợp dầu ô liu, thầu dầu, hạnh nhân ít nhất mỗi tháng một lần.

Mặt nạ ủ tóc bằng sữa chua của Priyanka Chopra Jonas giải quyết tình trạng da đầu khô ngứa

Công thức của loại mặt nạ ủ tóc này gồm: Sữa chua, nước cốt chanh và mật ong sẽ đảm bảo loại bỏ gàu cứng đầu và chào đón những sợi tóc bóng mượt, đây là một loại mặt nạ dưỡng tóc bạn luôn có thể sử dụng và có kết quả hài lòng.

Không ngừng chia sẻ những câu thần chú làm đẹp của mình và khai sáng người hâm mộ bằng những phương pháp khắc phục dễ dàng tại nhà, Priyanka Chopra Jonas luôn tin tưởng vào công thức mặt nạ chăm sóc tóc của mình.

Phương pháp điều trị tóc phù hợp với mái tóc bóng mượt của Tamanna Bhatia

Trong khi mùi hăng của hành tây được coi là rất kỵ, đặc tính vô tận của nó chắc chắn sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên. Từ việc giải quyết tình trạng tóc giòn đến ngăn ngừa tóc bạc sớm, câu trả lời của Tamanna Bhatia để chống lại mọi vấn đề về tóc là nước ép hành tây.

Nước ép hành tây là một trong những nguyên liệu góp phần giữ cho mái tóc của Tamanna Bhatia được bóng mượt.

Tùy từng chất liệu tóc và mong muốn của mình, các nàng hãy chọn loại mặt nạ chăm sóc tóc phù hợp để đạt được hiệu quả cao, sở hữu một mái tóc mượt mà, bóng khỏe.

Theo: Vogue, Indianexpress

Top
Top