Các Hoa hậu phu nhân Trái đất 2016 về Việt Nam làm từ thiện

Thời Trang Trẻ

Ngay sau khi đến Thành phố Hồ Chí Minh, các người đẹp của Hoa hậu phu nhân Trái đất người Việt Houston 2016 đã thực hiện ngay các hoạt động xã hội thiện nguyện ý nghĩa tại Việt Nam.

Bài: Trường Giang

Với tinh thần vì môi trường xã hội và hướng đến cộng đồng, không quản ngại đường xa các Hoa hậu và Á hậu Phu nhân Trái đất người Việt Houston 2016 đã có những ngày ý nghĩa với hàng loạt cuộc thăm hỏi và trao quà đến Chùa Nghệ Sĩ, Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ, Trung tâm mồ côi và khuyết tật Bé Thơ.

hinh 1

Trân trọng những gì thiêng liêng mà tổ nghiệp ban tặng để có được những điều tốt đẹp trong cuộc thi và quá trình làm nghệ thuật, Hoa Hậu cùng các Á Hậu đã đồng tâm đến viếng và thắp hương tại Chùa Nghệ Sĩ (116/6, Thống Nhất, P. 11, Q. Gò Vấp).

hinh 2

Các nghệ sĩ đã lớn tuổi thường đau yếu và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, top 5 cuộc thi gửi đến một phần kinh tế để giúp chùa có thêm phần nhang khói và đỡ đần các nghệ sĩ tại Chùa.

hinh 3

Trong lịch trình này, Hoa Hậu và các Á Hậu còn đến thăm các nghệ sĩ lão thành tại Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ (314/65 đường Âu Dương Lân Quận 8).

hình 4

Đồng cảm với thân phận của những nghệ sĩ thời thanh xuân mãi cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà nhưng về sau lại gặp những hoàn cảnh éo le lâm vào cảnh cô quạnh quý bà dành tặng riêng các nghệ sĩ lão thành những phần quà và một phần kinh phí để đỡ đần phần nào thuốc thang.

hinh 5

Các quý bà vô cùng xúc động trước những chia sẻ của các nghệ sĩ về tình yêu dành cho nghề dù tuổi đã chiều tà.

hinh 6

Các quý bà tận tâm đến thăm hỏi những nghệ sĩ già yêu nặng phải nằm liệt giường.

hinh 7

Đáp lại những sự quan tâm chân thành của các quý bà, các nghệ sĩ ngẫu hứng hát xướng gửi tặng đến top 5 Hoa Hậu Phu Nhân Trái Đất Người Việt 2016.

hinh 8

Kết thúc một ngày tại thành phố Hồ Chí Minh, Hoa Hậu và Á Hậu không ngại đường xa đến trung tâm mồ côi và khuyết tật Bé Thơ ở Đồng Nai để cùng chung tay nâng đỡ những mảnh đời trẻ em bất hạnh.

hinh 9

Trung tâm nuôi dưỡng và dạy dỗ rất đông các em nhỏ mồ côi và khuyết tật từ sơ sinh cho đến vị thành niên. Muốn bù đắp cho các bé, các quý bà không chỉ hỗ trợ kinh phí giúp nuôi dưỡng các em mà đặc biệt dành trọn ngày để ở lại trung tâm chơi và chăm sóc các em.