Thời trang nghề & nghiệp

Các Fitness model HN khoe body khiến du khách thích thú

01/11/2017 04:57 GMT+7

Ngày 28.10 vừa qua, tại khu vực phố đi bộ quanh bờ hồ Hoàn Kiếm đã diễn ra một số hoạt động vô cùng đặc sắc của những fitness model đến từ câu lạc bộ Người Mẫu Thể Hình Việt Nam VFM - Ngày Hội Fitness.

 

IMG 5503 Large

 

Ban tổ chức của ngày hội này gồm: 

- Bà Nguyễn Thu Trang - CT HĐQT Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện TAF.

- Ông Henry Nguyễn - CT HĐQT công ty Unicon Việt Nam. 

- Nguyễn Huy Ngọc - Nam vương Mr 6 pack Vietnam 2013, chủ tịch CLB người mẫu VFM.

- Hoàng Liệu - Nam vương Fitness Star Vietnam 2014.

- Đăng Chương - Á vương Mr.6pack Vietnam 2015. 

- Tra Li -  Người mẫu có thân hình thể thao đẹp nhất, Đại sứ thể thao khu vực phía Bắc của Vietnam fitness model 2017. 

- Vân Anh - Người mẫu tài năng của Vietnam fitness model 2017.

- Hiếu Đức - Người mẫu có gương mặt đẹp nhất Vietnam fitness model 2017.

- Nguyễn Tuấn - Người mẫu được yêu thích nhất Vietnam fitness model 2017.

- Trung Đức - Đại sứ thể thao khu vực phía Bắc của Vietnam fitness model 2017.

- Nguyễn Trung - Người mẫu biểu diễn trang phục dạ hội đẹp nhất Vietnam fitness model 2017.

- Các thành viên trong CLB người mẫu fitness VFM: Minh Hiếu, Nguyễn Tuân, Nguyễn Thưởng, Minh Anh Trường, Khánh Hòa, Minh Khôi, Tiến Nam...

 

IMG 5516 Large

 

Thông qua các hoạt động như tập gym tay không, chạy bộ ngày hội đã thực sự  truyền lửa tập thể thao nói chung và việc tập fitness nói riêng vào toàn xã hội, hướng đến một lối sống lành mạnh, tích cực, cải thiện tầm vóc và chất lượng sống của con người Việt Nam. 

 

IMG 5539 Large

 

Với thông điệp: "Khỏe để chung tay mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống" ngày hội thực sự đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình và tích cực từ dân chúng. Thực tế cho thấy có rất nhiều du khách trong nước cũng như nước ngoài hào hứng tham gia các hoạt động của ngày hội và đây cũng là một cơ hội để quảng bá đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. 

 

IMG 5525 Large

 

Bà Nguyễn Thu Trang phát biểu: "Hiện nay trong xã hội chúng ta có một bộ phận không ít những thanh niên có lối sống không lành mạnh, thể chất yếu, thể hình còi cọc hoặc béo phì. Vì vậy những ngày hội Fitness như thế này sẽ góp phần rất tích cực vào việc truyền bá tinh thần tập luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao thể hình, thể trạng của người Việt chúng ta, bên cạnh đó còn làm đa dạng hoạt động văn hóa chung của tuyến phố đi bộ, góp phần quảng bá du lịch cho Thủ Đô. Vì vậy chúng tôi dự kiến mỗi tháng sẽ tổ chức một lần những hoạt động thế này. Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự quan tâm, chung tay của các quý doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể để các chương trình tiếp theo được tổ chức tốt hơn nữa."

Top
Top