Thời trang 24/7

Các cô nàng sành mặc sẽ chọn quần ống rộng mix với áo len oversized

Bách Nhật
chungnguyenkimttt@gmail.com
19/11/2021 13:00 GMT+7

Năm nay là thời điểm lên ngôi của những mẫu quần ống rộng, từ quần jeans, quần vải, quần len, quần dạ… Chính vì vậy, set đồ kết hợp giữa áo len oversized và quần ống rộng là sự lựa chọn của nhiều cô nàng sành mặc.

Với combo áo len oversized và quần ống rộng các cô nàng thường tha hồ mix cùng boots trơn hoặc giày sneakers... để có được set đồ trẻ trung, phá cách. Nếu muốn set đồ gọn gàng hơn, thì bạn đừng quên sơ vin vạt trước của áo.

Áo len oversized + quần ống rộng denim

Combo này tạo nên những outfits vừa ấm áp lại vô cùng thời trang. Tuy nhiên với các cô nàng thấp bé để không bị nuốt dáng nên lưu ý bổ sung thêm thắt lưng vào set đồ hoặc sơ vin để phân chia tỷ lệ cơ thể sao cho hợp lý nhìn cân đối hơn.

Áo len oversized + quần âu cạp cao ống rộng

Sơ vin vạt trước của áo len là cách nàng tạo nên một phong cách thời thượng cho set đồ mùa đông.

Áo len oversized + quần ống rộng kẻ sọc

Quần ống rộng kẻ sọc chắc chắn là một trong những items hot nhất năm nay, kẻ sọc mang hơi hướng retro có thể mix với những chiếc áo len dáng rộng để tạo nên set đồ vừa vintage mà rất đỗi thanh lịch.

Áo len oversized + quần nhung, da, dạ ống rộng

Chiếc áo len to bản với quần ống rộng chất liệu nhung, da, dạ là điểm nhấn lớn cho set đồ mùa lạnh, chất liệu nhung, da, dạ cao cấp hòa quyện với sự ấm áp của áo len tạo nên nét retro và tinh tế.

Khi mix quần ống rộngáo len oversized bạn hãy chú ý đến cách chọn màu sắc, nên chọn áo và quần cùng tông để bộ đồ nhìn liền mạch.

Theo: Sohu, Qq

Top
Top