(Lược dịch từ elle.com)

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạch Dương là người luôn phá vỡ mọi nguyên tắc còn Ma Kết lại là người thích đưa ra những quy luật. Bạch Dương sẽ liên tục bị Ma Kết chỉ trích do mâu thuẫn tính cách này. Cả hai bạn đều là người dễ gặt hái thành công nhưng Ma Kết lại là kẻ coi trọng sự nghiệp hơn. Các cô nàng Bạch Dương sẽ cảm thấy Ma Kết rất gia trưởng vì đàn ông chòm sao này thường không tiếc chi tiền cho bạn gái nhưng bù lại cô phải nhất nhất nghe theo ý kiến của anh ta.

 
2

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Bảo  Bình (20/1 – 18/2)

Mặc dù Kim Ngưu rất hài lòng với tính quy của và có phần bảo thủ của mình, nhưng Bảo Bình lại muốn Kim Ngưu vâng lời răm rắp như một cỗ máy. Khi yêu, Kim Ngưu là người nồng nhiệt và ấm áp. Trái lại, Bảo Bình lại là một người kỳ quặc, khó hiểu và nổi loạn.

 
3

Song Tử (21/5 – 20/6) – Thần Nông (23/10 – 21/11)

Đây là một cặp đôi quyến rũ, nghịch ngợm và thu hút lẫn nhau. Tuy nhiên, Song Tử không có ý định bước vào một mối quan hệ lâu dài còn Thiên Yết lại là một chòm sao có tính chiếm hữu rất cao. Chẳng mấy chốc, Song Tử cũng sẽ bị tính thích kiểm soát của Thần Nông làm cho hoảng sợ mà thôi.

5

 

Cự Giải (21/6 – 22/7) – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tự do, hoang dã và phóng khoáng, bước vào cuộc sống của Cự Giải như cơn lốc xoáy. Nhưng Cự Giải không thể tiến xa được trong mối quan hệ này vì họ thường lo lắng rất nhiều khi yêu. Cự Giải hiền lành, đôi lúc, sẽ hiểu nhầm những câu nói bông đùa của Nhân Mã và cảm thấy bị tổn thương.

Sư Tử (23/7 – 22/8) – Song Ngư (18/2 – 20/3)

Song Ngư ngọt ngào, lãng mạn sẽ lọt vào mắt xanh của Sư Tử kiêu hãnh ngay lập tức. Tuy nhiên, tính khí thất thường của những anh chàng/ cô nàng Song Ngư sẽ khiến Sư tử cảm thấy khó hiểu và bực dọc.

 
6

Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đánh giá cao sự thông minh và sáng suốt của Xử Nữ. Những ngày hẹn hò đầu tiên sẽ rất suôn sẻ nếu Xử Nữ có thể chịu đựng được sự mập mờ và hay trì hoãn của cung Thiên Bình. Thiên Bình thường sẽ phân vân rất lâu trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc và điều này dường như sẽ thách thức sức chịu đựng của Xử Nữ - một chòm sao coi trọng sự quyết đoán.