Ca sỹ hải ngoại Thanh Hà ôn lại kỷ niệm cũ trên quê nhà

Thời Trang Trẻ

Nữ ca sỹ hải ngoại Thanh Hà đã có dịp ôn lại tuổi thơ trong chuyến về quê hương Đà Nẵng đáng nhớ  vừa qua của mình.

Bài: PV

DSC 2382

Nhân chuyến về Việt Nam biểu diễn khá bận rộn trong mùa hè, cô ca sĩ gốc Đà Thành này đã tranh thủ dịp diễn ở nhà hát Trưng Vương để lưu lại Đà Nẵng  thăm bạn bè cũ và ngắm biển quê.

Cô đã cùng những người bạn cà phê trò chuyện rồi dạo phố ôn lại những kỷ niệm xưa. Thời gian sống ở Đà Nẵng là phần ký ức cô không bao giờ quên. Thuở nhỏ Thanh Hà là cô bé khá nghịch ngợm, vốn là con lai nên thường bị bạn bè trêu chọc. 

DSC 2554

Từ nhỏ Thanh Hà đã khá năng nổ tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ của trường và thành phố Đà Nẵng. Khi học trung học cô vẫn là cô gái tinh nghịch cầm đầu một nhóm bạn gái thân thiết, nhóm bạn đi đâu cũng có nhau, những lần bạn bè cùng nhau dạo phố, ăn quà vặt, uống nước dừa ở bến Bạch Đằng, lúc có tiền thì đi phà sang Q3 chơi, đến  cổ viện Chăm cạnh trường Trần Phú chụp hình là những kỷ niệm ngọt ngào của thời trung học.

DSC 2569

 Thanh Hà tâm sự chị may mắn khi có được những người bạn luôn yêu thương mình, có người bạn nhà khá giả hơn nên mỗi khi người bạn đó được mua một món đồ gì mới là lại xin mua cho chị món đồ y như vậy. Giờ đây tuy không có nhiều thời gian gặp gỡ nhưng Thanh Hà và những người bạn cũ luôn giữ liên lạc và quan tâm đến nhau.

Sau chuyến về quê, vào lại Sài Gòn, Thanh Hà sẽ  thực hiện một đêm nhạc riêng của mình tại phòng trà Đồng Dao vào tối ngày 11/6 . Cô dự kiến sẽ mời các nghệ sỹ đang tham gia chương trình Tình Bolero – nơi cô đang làm giám khảo cùng tham gia trong đêm nhạc riêng của mình.