Ca sỹ gốc Việt V.O.X khiến khán giả ngất ngây với hit Người Thứ Ba

Thời Trang Trẻ

Ca sỹ gốc Việt V.O.X cùng bản HIT “Người thứ ba” đã khiến hàng ngàn trái tim khán giả miền Tây thăng hoa cảm xúc trong chương trình MV TOP HITS 2018 vừa diễn ra tối qua 11/12, tại thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Chương trình MV TOP HITS 2018 được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Long An (kênh LA34) và truyền thanh trực tiếp trên sóng FM 96,9 MHz của Đài PT&TH Long An, chàng ca sỹ trẻ gốc Việt V.O.X là khách mời đặc biệt của chương trình cùng với ca sỹ Quang Hà.

Chương trình lần này giới thiệu đến khán giả những ca sĩ có MV được yêu mến như: Bảo Anh, Gin Tuấn Kiệt, Sara Lưu,Trương Diễm và nhóm P.M. Chương trình được dẫn dắt xuyên suốt sinh động bởi MC Anh Quân cùng với Hoa hậu Hoàng Ny.

Ca sy VOX - Sara Luu - Bao Anh
Ca sy VOX - Sara Luu H1

Ca khúc với lời nhạc đậm chất ngôn tình cùng với phần hòa âm phối khí du dương ngòn ngào trên nền nhạc êm dịu trữ tình lãng mạn, chính vì thế ngay từ khi bắt đầu cất tiếng hát ca sỹ V.O.X đã khiến cả ngàn khán giả tại nhà hát lặng đi với những cung bậc cảm xúc về một chuyện tình buồn thật đẹp của người thứ ba, chẳng những không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của người khác, trái lại chỉ luôn dõi theo và âm thầm trao đi tình yêu tinh khiết trong sáng sâu thẳm tận đáy lòng.

Ca sy VOX H1
Ca sy VOX H3

Theo học ngành kỹ sư âm nhạc tại Mỹ, chính vì thế V.O.X không chỉ là ca sỹ mà anh còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác như nhạc sỹ, nhà sản xuất âm nhạc, giám khảo chuyên môn,… Ca sỹ V.O.X từng hợp tác với ngôi sao hip hop và RnB T-Wayne cũng như cho ra rất nhiều sản phẩm âm nhạc như MV Khuôn mặt ta từng quen (Sáng tác: Phạm Toàn Thắng), MV Mưa đông, MV Thật sự sợ…

Chàng ca sỹ trẻ V.O.X có rất nhiều hoạt động sôi nổi tại nhiều tiểu bang ở Hoa Kỳ, trước khi trở về Việt Nam lần này anh đã cùng ca sỹ Minh Tuyết và một số nghệ sỹ khác ngồi vị trí Giám khảo cho cuộc thi tìm kiếm giọng hát Việt tại Houston, Texas.

Hiện tại anh đang gấp rút hoàn tất dự án bom tấn “Chị Mười Ba” của Thu Trang – Tiến Luật với vai trò Giám đốc âm nhạc trước khi trở về Mỹ thực hiện một số dự án với các nghệ sỹ quốc tế. Anh cho biết sẽ sớm trở lại Việt Nam để hoàn tất những dự án âm nhạc mới vì thực sự tình cảm nồng nhiệt của khán giả yêu nhạc tại quê nhà đã níu giữ trái tim anh ở lại nơi đây.

Ca sy VOX H4
Ca sy VOX H10