Chân dung

Ca sĩ Vũ Duy Khánh ấp ủ live show và kế hoạch Nam tiến

26/03/2019 04:36 GMT+7

Là một ca sĩ quen thuộc với các sân khấu phía Bắc, nhân dịp ra mắt MV mới tại TPHCM, Vũ Duy Khánh cho biết anh sẽ “tấn công” thị trường phía Nam.

Bài: Đà Thư

 

Nam ca sĩ rất quen thuộc với cư dân mạng và sân khấu ca nhạc phía Bắc vừa ra mắt MV mới toanh Em không xứng đáng – một sáng tác mới của nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng dành riêng cho Vũ Duy Khánh.  Chàng ca sĩ xăm trổ khác cá tính này không dấu kỳ vọng sản phẩm mới này của mình sẽ thành công như những bản hit trước như Vợ tuyệt vời nhất, Vợ yêu, Chúc vợ ngủ ngon, Em thật là ngốc… Khánh cũng thẳng thắn bày tỏ: MV triệu view hay không triệu view cũng chả ý nghĩa gì nếu là một sản phẩm nhố nhăng không chất lượng. Tôi chỉ mong sản phẩm của mình được ghi nhận bởi những khán giả chân chính thật sự yêu mến tiếng hát mình.

 

SBEO8040

 

Ca khúc lúc đầu được mang một cái tên khác, nhưng sau khi nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng gửi bản demo cho Vũ Duy Khánh thì tên bài đã trở thành “Em không xứng đáng”. Một số ca từ cũng được thay thế - theo ý tưởng của Khánh. Nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng cho biết anh đã được nghe bản master ngay sau khi Vũ Duy Khánh có từ studio. Những người hoà âm cũng là những người Phạm Khánh Hưng đã từng cộng tác, cộng với phần thể hiện “mới” hơn, hay hơn, đặc biệt có một vài chỗ luyến và những nốt lơi (rất riêng của Vũ Duy Khánh) đã làm nên cái “thích” ngoài mong đợi của tác giả.

 

SBEO8146

 

Vẫn phát huy đúng sở trường của mình là Pop Ballad nhưng Vũ Duy Khánh cùng ê kíp quyết định làm mới mình bằng một MV như một câu chuyện được kể bằng ngôn ngữ điện ảnh. Chất liệu điện ảnh trong MV được đầu tư nghiêm túc khi sử dụng ekip chuyên nghiệp về điện ảnh, đặc biệt trong ekip có D.O.P “triệu đô” Lê Đình Tiến, được biết là D.O.P của bộ phim đình đám trong dịp Tết vừa qua “Cua lại vợ bầu”. Bên cạnh đó, Vũ Duy Khánh không trực tiếp đóng MV của mình mà mời diễn viên Trương Thế Vinh tham gia diễn xuất cùng diễn viên Yennie Hoàng Yến. MV “Em không xứng đáng” cũng do chính Trương Thế Vinh đạo diễn.

 

SBEO8172

 

“Em không xứng đáng” là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Vũ Duy Khánh cùng Sony Music Entertainment Vietnam và được xem là một bước đột phá của Vũ Duy Khánh trong kế hoạch dài hơi của anh với âm nhạc trong năm 2019 này. Không đặt bất kỳ một áp lực hay sự kỳ vọng nào cho những sản phẩm của mình bởi Vũ Duy Khánh luôn làm nghệ thuật theo cảm hứng và trái tim của mình chứ không theo nhu cầu và thị hiếu của khán thính giả. Ra mắt sản phẩm mới, Vũ Duy Khánh cũng thật tình cho biết mình sẵn sàng chịu đựng búa rìu dư luận, khi mà thời gian qua anh đã chịu đựng quá nhiều sự khắc nghiệt của dư luận từ cuộc hôn nhân tan vỡ của mình.

 

 

Anh chia sẻ: “Cuộc sống này không ai hoàn hảo cả, sỡ dĩ tôi vướng nhiều ồn ào bởi bản chất tôi là 1 người quân tử và sống rất thật. Tôi không thể xây dựng hình ảnh đẹp đẽvề mình trong khi con người tôi còn rất nhiều lỗi lầm, sai trái. Tôi có sao sống vậy, khác hẳn số đông củashowbiz, và đó cũng chính là 1 trong số những lý do vì sao 10 năm qua tôi vẫn tồn tại”.

Vũ Duy Khánh cũng cho biết, anh và ekip đang lên kế hoạch để thực hiện một liveshow kỷ niệm 10 năm đi hát của mình vào cuối năm 2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và sẽ “Nam tiến” nhiều hơn để khán giả phía Nam biết đến mình nhiều hơn nữa.

 

SBEO8378

 

MV “Em không xứng đáng” sẽ được phát hành chính thức lúc 20h00 ngày 22/3/2019 trên kênh Youtube chính thức của Vũ Duy Khánh và các kênh âm nhạc như: Nhaccuatui, Keeng, Itunes, Spotify…

 

Top
Top