Ca sĩ Tăng Phúc thực hiện MV Tết vỏn vẹn 10 triệu đồng

Thời Trang Trẻ

Nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy đã viết ca khúc “Tết muốn về nhà” từ gần một năm trước nhưng mãi cho đến tận cuối năm 2017 “Tết muốn về nhà” mới tìm được giọng hát phù hợp thể hiện, ca sĩ Tăng Phúc.

Bài: DL

Ảnh: GSN.Ent

“Tết muốn về nhà” vừa được ca sĩ Tăng Phúc thu âm xong cũng là giai đoạn U23 Việt Nam bước vào trận chung kết giải AFC Cup 2018 tại Thường Châu, nên thay vì chọn ghi hình MV cho ca khúc, ê-kíp GSN Entertainment - đơn vị chủ quản của ca sĩ Tăng Phúc quyết định gấp rút cho ra mắt MV “Việt Nam, Việt Nam ơi!” cổ động đội tuyển U23 phát trên sân vận động Mỹ Đình chiều ngày 27/1 vừa qua.

1

MV "Tết muốn về nhà" do Tăng Phúc thể hiện

Mãi cho đến sáng nay 2/2/2018, chỉ hơn 10 ngày nữa Tết Nguyên đán sẽ đến, ca sĩ Tăng Phúc và ê-kíp GSN Ent gấp rút hoàn thiện và phát hành trên các kênh âm nhạc trực tuyến cũng như kênh Youtube của Yeah1 Music.

Chỉ vừa ra mắt chưa được 2 tiếng, MV “Tết muốn về nhà” đã ngay lập tức được fan của ca sĩ Tăng Phúc đón nhận và dành nhiều lời chia sẻ cảm động về ý nghĩa mà MV mang lại cho các bạn, đặc biệt là những bạn sinh viên sống xa nhà. “2 tuần nữa là Tết! 2 năm chưa về nhà…. Xem MV chợt thấy cay cay sống mũi…!”, bạn Vo.Phương viết.

2
3

Chia sẻ về MV “Tết muốn về nhà”, ca sĩ Tăng Phúc tâm sự: “Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, Tăng Phúc cũng muốn làm một sản phẩm âm nhạc nào đó đậm không khí Xuân không chỉ tặng cho các bạn fan – hầu hết là học sinh, sinh viên xa nhà, mà còn dành tặng cho chính bản thân Phúc cũng là 1 người con sống xa gia đình mong được về xum họp cùng người thân trong những ngày Tết.

Với kinh phí eo hẹp và cũng cận Tết, nên thời gian hoàn thiện vô càng gấp rút, nhưng thay vào đó, MV "Tết muốn về nhà" lại nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ những người bạn, fan của Tăng Phúc và người dân tại tỉnh Tây Ninh.

4

Cũng giống như nhiều MV tết khác, “Tết muốn về nhà” kể về câu chuyện của một thanh niên trẻ đi làm xa nhà, không dự định về Tết, mãi đến ngày giao thừa mới quyết định chạy về sum họp với gia đình. Toàn bộ nội dung MV bám sát vào lời ca khúc, đơn giản, mộc mạc nhưng chân tình, đem đến cho người nghe nhạc một xúc cảm trọn vẹn về những ngày cận Tết đang đến gần. Với bối cảnh được ghi hình tại 2 điểm Tây Ninh và TP.HCM trong 2 ngày liên tục với tổng kinh phí “cây nhà lá vườn” vỏn vẹn 10 triệu đồng.

Sau MV “Tết muốn về nhà” Tăng Phúc sẽ hoàn thành các show diễn đã đặt lịch trước Tết để trở về bên gia đình đón ngày Giao thừa. Tiếp đến, vào ngày 14/3/2018, Tăng Phúc sẽ cho ra mắt dự án âm nhạc chủ đề Valentine Trắng.

5