Ca sĩ Nguyên Vũ vừa chấm thi vừa hát tại Đài Loan

Thời Trang Trẻ

Nam ca sĩ tham dự cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu - Miss Vietnam global beauty 2017 tổ chức tại Đài Loan với vai trò trưởng ban giám khảo và dĩ nhiên, không quên tranh thủ phô diễn khả năng ca hát khi  biểu diễn trong đêm chung kết của cuộc thi.

Bài: Đ.T

Ảnh: Vũ Nguyễn

Cuộc thi Miss Vietnam global beauty 2017 có hơn 300 thí sinh người Đài gốc Việt đăng ký tham gia. Ban tổ chức đã chọn ra 30 thí sinh tranh tài vào đêm chung kết tại Nhà hát lớn Cao Hùng, Đài Loan. Đây là lần đầu tiên cuộc thi này được tổ chức, với chủ xị là diễn viên Helen Thanh Đào (hiện đang sống và hoạt động nghệ thuật tại Đài Loan).

Ca sĩ Nguyên Vũ  là truởng ban giám khảo cuộc thi này, cùng ngồi ghế nóng với anh có Á hậu Trương Thị May, Á hoàng Hạnh Kimmy, người mẫu - diễn viên Nam Phong. Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết anh và  \các thành viên ban giám khảo nguời Đài Loan đã khá vất vả khi chấm chọn vì các thí sinh có ngoại hình và tài năng đồng đều. Kết quả, cô gái cao 1m72  Bùi Thị Như Ý đã dành vương miện  cuộc thi “Hoa Hậu sắc đẹp Việt Toàn cầu 2017.  Được biết, Như Ý Từng vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Dưới đây là hình ảnh của Nguyên Vũ, Á hậu Trương Thị May... và tân hoa hậu  tại cuộc thi.

image4
image5
image8
image10
image11