Thời trang nghề & nghiệp

Ca sĩ Lệ Quyên biểu diễn trước hàng trăm nhà đầu tư bất động sản

16/09/2019 06:03 GMT+7

Là ca sĩ khách mời trong sự kiện khai trương sàn giao dịch Hoanggialand Mỹ Gia 168 tổ chức vừa qua tại thành phố biển Nha Trang, nữ ca sĩ Lệ Quyên – “Nữ hoàng Bolero” đã làm nức lòng người xem bởi những ca khúc gắn liền với tên tuổi của chị và tạo dấu ấn với hàng trăm nhà đầu tư bất động sản.

 

Lệ Quyên hiện đang là nữ ca sĩ nhạc trữ tình Bolero hàng tại Việt Nam, thậm chí cô đã được trao cho danh xưng nữ hoàng Bolero trong làng nhạc Việt. Các ca khúc nhạc trữ tình Lệ Quyên thể hiện vô cùng ngọt ngào, sâu lắng, chất chứa đầy tình cảm.

Ngày 14/9/2019 nhận lời mời của nữ doanh nhân Hoàng Thanh Tú – TGĐ Hoàng Tú Group, ca sĩ Lệ Quyên đã về Nha Trang biểu diễn trong Lễ khai trương Sàn giao dịch BĐS Hoanggialand Mỹ Gia 168. Xinh đẹp và thân thiện ca sĩ Lệ Quyên đến từ rất sớm và chụp hình cùng quan khách.

 

1

Ca sĩ Lệ Quyên chụp hình cùng TGĐ Hoàng Tú Group

 

Mặc dù lịch biểu diễn trong nước và nước ngoài dày đặc nhưng chị vốn quen biết với CEO Hoàng Thanh Tú và luôn ngưỡng mộ bản lĩnh trí tuệ của người con Thái Bình. Do đó chị đã dành thời gian về với thành phố biển để biểu diễn cho những người mến mộ.

 

2

Chị đánh giá cao quy mô và cách thức tổ chức chuyên nghiệp

 

Chị đánh giá cao quy mô cũng như không gian đẳng cấp của chương trình khai trương. Đặc biệt nữ ca sĩ cũng đánh giá cao sự yêu mến của khách mời dành cho mình đó chính là mạch nguồn để “nữ hoàng Bolero” thể hiện các ca khúc mang đậm cảm xúc.

 

3

Lần đầu tiên chị biểu diễn trước nhiều nhà đầu tư như vậy

 

Liên tiếp thể hiện 3 ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình: Bài tango cho em, Nếu em được lựa chọn và Biển tình. Cô một lần nữa chinh phục người nghe bằng những bản nhạc nhẹ nhàng, cùng với chất giọng khỏe và trầm luôn đọng lại một sự vấn vương trong lòng người nghe.

 

4

Da diết – sâu lắng mỗi lần đứng trên sân khấu nữ ca sĩ đều mang trọn cảm xúc cho người nghe

 

5

Ca sĩ Lệ Quyên chúc mừng Nữ doanh nhân Hoàng Thanh Tú đạt dấu ấn 15 năm trong lĩnh vực bất động sản

 

Có thể nói với giọng ca ngọt ngào, đầy sức hút, cùng phong thái biểu diễn vô cùng lôi cuốn, Lệ Quyên đã chinh phục hàng trăm nhà đầu tư tại sự kiện khai trương Hoanggialand Mỹ Gia 168.

Top
Top