Ca sĩ Khánh Loan bán nhà làm live concert Đong đầy nỗi nhớ

Thời Trang Trẻ

Từ ước mơ đến hiện thực không phải dễ dàng. Khánh Loan phải mất 2 năm mới bán được nhà và cũng có thời gian chuẩn bị kỹ hơn cho live concert "Đong đầy nỗi nhớ" diễn ra vào đêm 28/7/2018 tại nhà hát V-Show. Một show diễn mà cô tỏ ra háo hức mong đợi và chuyện bán nhà để đầu tư cho show diễn được tốt hơn chứng tỏ sự kỳ vọng của Khánh Loan với Đong đầy nỗi nhớ đến mức nào.

Bài: Đà Thư

Thời gian qua, Khánh Loan liên tục trở thành giọng hát nhạc phim được săn đón nhiều nhất. Khánh Loan ghi điểm trong nhiều bài hát nhạc phim như Cô Dâu Tuổi Dần, Nữ Sinh, Hổ Li Sơn Thất Thế, Tiếng Cú Đêm, Giọt Nước Mắt Hận Thù, Hồn Lụa…

Ca khúc trong phim truyền hình "Lối thoát" (Công ty Ánh Sao sản xuất và chiếu trên VTV) do chính Khánh Loan sáng tác có tên là "Sống trắng", sau này đổi thành "Đong đầy nỗi nhớ" cũng là chủ đề của live concert lần này.

6Q4A1631-002

Trong đêm diễn, Khánh Loan cũng chính thức giới thiệu ca khúc nhạc phim Sám hối – một trong những dự án điện ảnh được mong chờ nhất hiện nay sẽ tấn công vào thị trường phim Bollywood. Đó chính là ca khúc bài hát Just let me go (Dương Khắc Linh sáng tác). Just let me go hội tụ những gì hiện đại nhất của một ca khúc có nội dung thất tình nhưng không bi lụy. Chính sự mạnh mẽ trong tình yêu của ca khúc đã mang đến hình ảnh mới, hiện đại hơn cho Khánh Loan.

6Q4A1644

Khánh Loan cũng sẽ hát cùng Kyo York, Ưng Hoàng Phúc, Hồng Mơ, Hanty Nguyễn… Cô bảo, mình hát cho thỏa mãn đam mê, cùng mong ước có một đêm nhạc thực sự theo ý mình, không đặt chuyện doanh thu lên bàn cân. Sau live show 2014, Khánh Loan ấp ủ một live concert đúng nghĩa hơn. Đối với Khánh Loan, làm ca sĩ  không phải trông chờ sự nổi tiếng từ những ồn ào showbiz, hoặc vùi mình vào phòng thu và âm thầm tung lên mạng chờ hit mà chính là giây phút được hát “sống” và khoe giọng hát thật sự trong từng giây phút rung cảm trước khán giả. Từ đó, Khánh Loan quyết tâm khá táo bạo sẽ bán nhà để thực hiện một dấu ấn đẳng cấp hơn.

BUILD 02 3 of 12

Công chúng có thể người nhớ kẻ quên, nhưng Khánh Loan từng là cái tên khá quen thuộc từ năm 16 tuổi, khi cô ca sĩ Khánh Loan bắt đầu được giới chuyên môn đánh giá cao qua cuộc thi Tiếng hát truyền hình (năm 2001). Lúc đó, Khánh Loan ấp ủ nhiều ước mơ, hoài bão và bắt đầu chuẩn bị hành trình nghiêm túc cho con đường âm nhạc lâu dài.

Cô khẳng định tiếng hát mượt mà, day dứt và một nội lực mãnh liệt trong giọng hát trong vắt qua những tuyệt phẩm âm nhạc Nếu biết trước, Trăm Nhớ Ngàn Thương, Một mình, Ta Đã Từng Yêu, Hẹn hò, Mùa Hạnh Phúc, Nghìn trùng xa cách, Đêm vũ trường… Khánh Loan đã có 3 MV mang chủ đề Đạo Hiếu Tình, MV Mẹ là Quê Hương và  Tình yêu tỏa sáng(8/2014).

DNH 9693

Sau những biến cố liên tục của gia đình và cá nhân, Khánh Loan bất ngờ tạm thời gác lại đam mê âm nhạc. Trở lại với âm nhạc, Khánh Loan cũng đã kịp đánh dấu sự nghiệp âm nhạc qua album “Tình yêu tỏa sáng” (8/2014) như một một nỗ lực làm mới, khẳng định giọng hát vẫn mượt mà cuốn hút với 19 ca khúc.

Khánh Loan còn nổi tiếng qua những tác phẩm song ca với Quang Lê (Đêm Vũ Trường), Kyo York (Ta đã từng yêu), Uyên Trang (Chuyện tình không dĩ vãng), Ngọc Sơn (Nói với người tình), Nhật Kim Anh (Mưa đã tạnh)…

DNH 9754

Qua nhiều thể loại âm nhạc và thử thách những nhạc phẩm kén giọng, Khánh Loan càng thể hiện quyền năng của một ca sĩ nữ sở hữu chất giọng ma mị, lúc thì mạnh mẽ, lúc trầm lắng nhưng trong vắt. Những cảm xúc trong từng bài hát của Khánh Loan trở nên quyến rũ hơn, thấm đẫm những trải nghiệm cuộc sống như chính những khó khăn thật sự cô đang vượt qua mỗi ngày để sống trọn vẹn với âm nhạc.

DNH 9836