Thời trang 24/7

Ca sĩ Khánh Linh khoe phong cách thời trang cá tính

Bách Nhật
chungnguyenkimttt@gmail.com
29/10/2020 11:00 GMT+7

Là người yêu thích sự tự do, thích xê dịch nên Khánh Linh thường chọn phong cách thời trang đơn giản nhưng có gout riêng đôi khi thể hiện cá tính, chất phóng khoáng ,lúc lại dịu dàng, tinh tế như chính con người của cô vậy.

Ca sỹ ”Họa mi hót trong mưa” sinh năm 1983 được đào tạo bài bản trong gia đình có truyền thống âm nhạc, bố là nghệ sĩ đàn bầu Phạm Ngọc Hướng, mẹ là nghệ sĩ Vũ Dậu, anh trai là nhạc sĩ Ngọc Châu.
Khánh Linh trong phong cách thời trang tomboy đầy cá tính. Thời gian gần đây cô ít tham gia các hoạt động showbiz mà lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng.
 
Ca sĩ thể hiện gout thời trang tinh tế sang trọng, thanh lịch
 
Là người yêu thiên nhiên, thích xê dịch nên Khánh Linh thường chọn những trang phục mang tính phóng khoáng , dễ mặc và có tính ứng dụng trong những lần đi dã ngoại hoặc đi chơi cùng bạn bè, gia đình.
 
 
 
Bộ ảnh được thực hiện trong album mới nhất của cô mang tên “ Khánh Linh’s Journey”. Đây là album mà Khánh Linh “bắt tay” với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh được hoàn thành sau dịch Covid-19.
 
 
 
Khánh Linh's Journey' là cuộc hành trình đi tìm chiều sâu tâm hồn trong những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, tự do. Ở đó, không có phố thị ồn ào với ánh đèn rực rỡ, những tòa nhà cao chọc trời hay âm thanh náo loạn, xô bồ. Sở hữu hữu giọng hát đẹp, nhẹ nhàng, mềm mại với những nốt ngân cao vút. Dù không hoạt động showbiz thường xuyên song Khánh Linh vẫn có vị trí vững chắc trong làng nhạc Việt.
 
 

Ảnh : Đặng Đức Minh

Top
Top