Thời trang nghề & nghiệp

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ hát vì bệnh nhân ung thư nghèo

19/06/2017 07:24 GMT+7

Chỉ trong vòng 1 tháng chàng ca sĩ "Sao mai điểm hẹn" - Kasim Hoàng Vũ và mẹ cùng những người bạn trong "Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế" tại Hà Nội đã tổ chức liên tiếp thành công 2 đêm nhạc tại Hà Nội và Đà Nẵng thu về số tiền 1 tỷ đồng để ủng hộ các bệnh nhân ung thư nghèo.

 

Là một trong những gương mặt nổi bật của "Sao Mai điểm hẹn 2004", Kasim Hoàng Vũ có một sự nghiệp ca hát khá vững chắc. Anh sở hữu một giọng hát nội lực, cá tính được đánh giá hiếm hoi trong số các nam ca sĩ trẻ hiện nay. Trong suốt 13 năm hoạt động nghệ thuật, Kasim dường như miễn nhiễm với scandal, thị phi. Ở bên anh, luôn có mẹ, một ngôi sao nhạc rock, lo lắng tận tình.

 

 MG 2147

 

Không chỉ là một chàng ca sĩ đam mê và cháy hết mình với nghề, ca sĩ Kasim còn được công chúng ngưỡng mộ và yêu mến bởi tấm lòng giàu nhân ái. Mặc dù đắt show ca nhạc với lịch diễn dày đặc nhưng mỗi khi nhận được lời mời biểu diễn trong các chương trình ca nhạc từ thiện, anh và mẹ lại sắp xếp tham gia với mong muốn đem tiếng hát của mình để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Năm 20017, ca sĩ Kasim và mẹ đã lên ý tưởng tổ chức đêm nhạc “Kasim Hoàng Vũ và những người bạn” tại Hà Nội nhằm ủng hộ những bệnh nhân bị ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình đã nhận được sự đồng thuận và ủng hộ của chị Phạm Ngọc Phượng – Chủ thương hiệu cà phê Mai – Chủ tịch "Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế" tại Hà Nội cùng sự chung lòng của hàng trăm nữ lãnh đạo trong cả nước và thu vê số tiền hơn 400 triệu đồng.

 

 MG 2258

 

Một tháng sau thành công của chương trình này, mẹ con Kasim Hoàng Vũ tiếp tục trở về quê nhà Đà Nẵng. Và đêm 17/6/2017 tại phòng trà Thanh Trà đêm nhạc “Kasim Hoàng Vũ và những người bạn tổ chức thành công thu về số tiền 700 triệu đồng.

Xúc động nghẹn ngào, ca sĩ Bích Phương đã phải thốt lên “Kasim và những người bạn chính là đêm nhạc của những trái tim đẹp. Tôi xin cảm ơn các doanh  nhân, mạnh thường quân đã hướng tấm lòng của mình về những bệnh nhân ung thư nghèo. Tôi dành lời cảm ơn đặc biệt cho nữ doanh nhân Phạm Ngọc Phượng – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội đã luôn đồng hành cùng với chương trình. Em chính là hình ảnh của một nữ doanh nhân xinh đẹp – tài năng – ý chí và mạnh mẽ. Thông qua chương trình này tôi cũng muốn gửi đến thông điệp cho cộng đồng, đó là chúng ta hãy biết lắng nghe cơ thể của mình trước khi quá muộn”.  

 

 MG 2342

 

 MG 2449

 

Ngay sáng ngày 18/6/2016, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ cùng mẹ và đại diện các doanh nhân trong "Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế" đã trích ra 200 triệu đồng để trao tặng cho các bệnh nhân tại bệnh viện ung bướu Đà Nẵng. Chứng kiến tình cảm của những người bệnh dành cho mình, niềm vui của họ khi được cầm trên tay những món quà nhỏ, Kasim Hoàng Vũ hứa rằng: “Tôi sẽ tiếp tục hát vì những bệnh nhân ung thư nghèo để đem niềm vui và hy vọng đến cho họ”.

Top
Top