Siêu mẫu Thanh Hằng cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà đồng xuất hiện để tri ân người anh thân thiết nhà thiết kế Nguyễn Công Trí trong sự kiện Triển lãm “Cục Im Lặng" .

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 12 năm 2019 tại SECC đã diễn ra Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng”. Triển lãm có sự tham dự của hơn 500 khách mời thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Xuất hiện tại Triển lãm, siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cùng Hung Vanngo và Kim Lý thể hiện sự thân thiết và tri ân đến “người anh cả của làng mốt Việt Nam” - Nguyễn Công Trí.  

KDG 8323

Siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Hà Hồ cùng MUA Hung Vanngo và diễn viên Kim Lý xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện Triển lãm “Cục Im Lặng"

 KD25154

Hai nàng thơ của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đi cùng nhau trong sự kiện lần này. Cả hai đều mặc thiết kế của anh, thuộc bộ sưu tập “Đi nhặt hạt sương nghiêng" tại New York Fashion Week Spring Summer 2020

Nếu siêu mẫu Thanh Hằng lựa chọn một mẫu đầm quây thanh lịch màu vàng để khoe khéo bờ vai tuyệt đẹp của người phụ nữ, thì ca sĩ Hồ Ngọc Hà lại có phần gợi cảm với mẫu đầm hồng xẻ cổ sâu. Thần thái tuyệt đẹp của hai người phụ nữ - nàng thơ quan trọng trong sự nghiệp của Nguyễn Công Trí đã làm bừng sáng thảm đỏ Triển lãm “Cục Im Lặng". 

KDG 8432

Ngay trên sân khấu “Cục Im Lặng", nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã thể hiện tình cảm quý mến của mình đối với cả hai nữ nghệ sĩ, cùng MUA Hung Vanngo - người bạn đã đồng hành cùng nhà thiết kế trong suốt chặng đường dài vừa qua. 

KDG 8480

Đúng là Nguyễn Công Trí - người có sức quy tụ dàn sao hàng đầu Việt Nam tại sự kiện của mình

SON 7183

Hoàn hảo có lẽ là từ phù hợp nhất để nói về Thanh Hằng và Hà Hồ tại sự kiện này. Sự hoàn hảo trong tone màu của bộ trang phục trên làn da của nữ nghệ sĩ, cùng phom dáng thanh thoát và vẻ đẹp của chất liệu đã chứng minh rằng, đẳng cấp “nàng thơ" của Nguyễn Công Trí là đây! 

Ngoài ra, tại sự kiện đồng thời có sự xuất hiện của rất nhiều các ngôi sao lớn trong làng giải trí tại Việt Nam:

 KD24577 1

Trương Tri Trúc Diễm gợi cảm trong một mẫu đầm xẻ vai, thể hiện thần thái sang trọng   

 KD24698

Sau thời gian ở ẩn, Hoà Minzy xuất hiện với hình ảnh nữ tính bất ngờ, sánh đôi cùng người em thân thiết Đức Phúc

 KD25128

Jun Vũ thanh lịch trong một mẫu trang phục tinh giản. Nữ diễn viên phối áo blazer màu trắng cùng đai lưng ánh đồng, đi cùng với chân váy đen và giày cao gót màu trắng

 KD24833

Tường Linh The Face xuất hiện trong một mẫu bodysuit gợi cảm với phần cổ xẻ sâu

SON 7131

Từ trái sang: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân, Á hậu 1 Kim Duyên, Top 5 Đào Thị Hà, Á hậu 2 Thuý Vân tại sự kiện Triển lãm “Cục Im Lặng"

Triển lãm “CỤC IM LẶNG” mang đến mười điểm chạm nghệ thuật khác lạ được khơi nguồn từ các tác phẩm của Nguyễn Công Trí. Hành trình hai thập kỉ đắm mình trong thế giới thời trang của Nguyễn Công Trí được thể hiện qua các góc nhìn đương đại của mười nghệ sĩ. 

Triển lãm “CỤC IM LẶNG” mở cửa cho khách mua vé tham quan theo các ngày cố định, bắt đầu từ 27/12. Vé được bán trên hai kênh Ticketbox.vn và ứng dụng VinID từ ngày 12/12/2019. Trong khuôn khổ Triển lãm, vào ngày 29/12, ban tổ chức thực hiện Talkshow giữa Nguyễn Công Trí cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới nghệ thuật. Họ sẽ cùng nhau trò chuyện về các lát cắt trong ngành và những chiêm nghiệm đúc kết từ cuộc hành trình duy mĩ cùng thời trang.