Thời trang nghề & nghiệp

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà diện váy cưới JoliPoli kể chuyện tình yêu

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
18/12/2020 20:00 GMT+7

Lần đầu tiên ca sĩ Hồ Ngọc Hà trải lòng kể chuyện tình yêu qua bộ phim tài liệu Let’s talk about love – Rồi một ngày Hà nói về tình yêu. Nữ ca sĩ đã diện những thiết kế cưới tuyệt đẹp của JoliPoli để thực hiện hình ảnh quảng bá cho phim.

Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư, chủ nhân thương hiệu JoliPoli cho biết: “Chiếc váy chị Hồ Ngọc Hà mặc trong buổi shooting là một thiết kế tinh tế của JoliPoli lấy cảm hứng từ hình tượng lễ phục hoàng gia của các Công nương tao nhã nhưng vẫn lộng lẫy xa hoa".
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và người yêu Kim Lý.
Thiết kế lễ phục kết hợp vơi voan thêu kim sa mỏng cùng môtip càng tăng vẻ e ấp xinh đẹp của Hà Hồ.
 
"Thiết kế được làm từ chất ren Pháp thêu tay thủ công với hoạ tiết Baroque tinh xảo kết hợp phom corset 12 mảnh tôn vóc dáng của Hà Hồ. Đặc biệt là phần cổ vuông và tay dựng phom phồng dài cổ điển kiêu sa với diềm ren nổi là điểm nhấn khoe khéo phần ngực đầy và hõm xương quay xanh mảnh mai gợi cảm”, NTK Anh Thư chia sẻ.
Nụ cười hạnh phúc của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cô vừa được Kim Lý cầu hôn tại bệnh viện ngay sau khi cô sinh con được 2 ngày.
Poster quảng bá phim tài liệu của Hồ Ngọc Hà. Bộ phim sẽ được công chiếu trên các nền tảng Việt Nam và quốc tế.
Let’s Talk About Love – Rồi một ngày Hà nói về tình yêu là bộ phim tư liệu về cuộc sống cá nhân song song với quá trình thực hiện dự án âm nhạc Love Songs 2020 kéo dài suốt 9 tháng qua của Hồ Ngọc Hà. Đây cũng là những câu chuyện lần đầu tiên được nữ ca sĩ chia sẻ trên phim tư liệu.

Ngoài những thước phim thực tế của nữ ca sĩ, phim còn có chia sẻ của các khách mời đặc biệt là người thân, bạn bè hay cộng sự của Hồ Ngọc Hà như nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, MC Trấn Thành và Kim Lý…

Trước các thiết kế dành cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư vừa giới thiệu bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2021 “Nụ hôn chân mây – Kiss from the cloud” tại Elle Wedding Art Gallery 2020.
Một thiết kế nằm trong BST Kiss from the cloud của NTK Anh Thư.
Dấu ấn độc đáo của nhà thiết kế từng đạt giải nhất HotVteen 2006 là các thiết kế mang phong vị Pháp với kỹ thuật corset 12 mảnh tôn tạo đường cong nữ thần.
Tại Vietnam International Fasion Week - AVIFW 2020 vừa qua, NTK của thương hiệu JoliPoli không giới thiệu BST mới mà xuất hiện trong vai trò “công chúa”, hỗ trợ cho Rapper Wowy trình diễn ca khúc “Cứu công chúa” trong fashion show của NTK  Nguyễn Tiến Truyển.
Anh Thư cho biết đây là một trong số những dịp ít ỏi cô được diện những thiết kế công chúa xinh đẹp của chính mình.
Sắp tới tại NTK Phạm Đăng Anh Thư sẽ cho ra mắt bộ sưu tập mới tại Lễ hội thời trang Quốc tế Việt Nam VIFF 2020 tổ chức từ 25-28/12/2020 tại TP.HCM.
 
Ảnh: NTK, Tang Tang, tư liệu
Top
Top