Thời trang 24/7

Ca sĩ Bolero Amy Lê Anh khoe bộ sưu tập áo dài nhiều màu sắc

Bách Nhật
chungnguyenkimttt@gmail.com
21/10/2020 12:00 GMT+7

Ca sĩ, Hoa hậu Amy Lê Anh sinh năm 1984 tại Sài Gòn xuất thân từ ca sĩ phòng trà, chuyên về dòng nhạc tiền chiến trữ tình lãng mạn và nhạc trữ tình Tân Thời Sài Gòn trước năm 1975.Trải qua nhiêu năm ca hát những ca khúc trong dòng nhạc bolero đã ăn sâu vào cuộc đời chị.

Bước ngoặt khi năm 2016 Amy Lê Anh dành Hoa hậu Quý Bà tại Paris. Năm 2017 tiếp tục đăng quang Hoa Hậu Đại Sứ Quý Bà VN Toàn Cầu tại Mỹ.
Là người thích mặc áo dài nên tủ đồ của Amy Lê Anh hầu hết là áo dài với nhiều màu sắc, họa tiết và các chất liệu.
 
Trên sân khấu người đẹp cũng lựa chọn trang phục biểu diễn là tà áo dài dân tộc để thể hiện thành công ca khúc của mình.
 
Khi ra nước ngoài biểu diễn dù thời tiết lạnh giá nhưng Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2017 vẫn lựa chọn áo dài như một sở thích đặc biệt. Cô cho biết trong tủ đồ của cô có cả trăm mẫu áo dài của rất nhiều NTK Việt Nam.
 

Người đẹp chọn Áo dài với thiết kế hoa văn lá sen khoe vẻ tinh khôi khi xuống phố. Mới đây cô tiếp tục thử sức với vai trò mới khi nhận tham gia phim Phượng Khấu
 
Với giọng ca đẹp, giàu nội lực và nhiều tiềm năng tỏa sáng trên sân khấu ca nhạc, Amy Lê Anh được giới chuyên môn đánh giá cao.
 
Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý bà tại Pháp vào tháng 10 năm 2017 ,Amy Lê Anh hoạt động nghệ thuật sôi nổi hơn. Cô luôn hướng mình trở thành hình mẫu phụ nữ tài sắc vẹn toàn, biết chăm sóc hình ảnh của bản thân cũng như trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, có đóng góp cho xã hội.
Make up: Bobo Hà
Ảnh : NVCC
Top
Top