Cà phê Vietnam Da Lat quay trở lại vào dịp Tết Nguyên đán

Thời Trang Trẻ

Những hạt cà phê Starbucks Reserve Vietnam Da Lat được thu hoạch tại Việt Nam, rang tại Seatlle và trở lại cùng trà trà latte mới của Teavana để sưởi ấm mùa đông.

Mùa vụ thứ 3 của hạt cà phê với hương vị tuyệt hảo đến từ vùng cao nguyên ngàn thông quanh năm sương gió – Đà Lạt vừa được Starbucks Vietnam giới thiệu trở lại – cà phê Starbucks Reserve Vietnam Da Lat.

 DSF2456edited

Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng còn có tên gọi khác là “Thành phố Mùa xuân vĩnh cửu”, vừa là môi trường thanh bình giúp con người trốn khỏi cái nóng vừa là nơi có điều kiện lý tưởng để trồng hạt cà phê Arabica chất lượng cao. Cây cà phê dễ sinh trưởng ở vùng đất tươi đẹp xa xôi này, tuy nhiên việc vận chuyển chúng vô cùng khó khăn. Những người nông dân thường chở những bao lớn cà phê vừa hái trên những xe gắn máy nhỏ đến chỗ trạm thu mua. Sự tận tụy của họ giúp cà phê này lên đến đỉnh cao, góp phần tạo ra hương vị độc đáo không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Chào mừng Năm mới 2019, Starbucks giới thiệu hộp quà tặng (số lượng giới hạn) gồm gói cà phê hạt 250g Starbucks ReserveVietnam Da Lat, bánh quy cùng sô cô la.

Cùng với cà phê Vietnam Da Lat là một loạt các món nước trà Latte và Teavana để khách hàng có thể cùng trải nghiệm vị trà đổi mới.

 DSF3531edited

Từ trái qua phải: Teavana Vanilla Black Tea Latte, Iced Poached Pear Chamomile Tea và Iced Oat Green Tea Latte

Cùng chào đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hơi 2019 với bộ sưu tập đồ uống theo chủ đề heo con đáng yêu. Lấy cảm hứng từ con giáp của năm nay, bộ sưu tập có những chú heo con màu hồng đang nô đùa giữa những họa tiết sọc sành điệu cùng những bông hoa màu vàng thịnh vượng. Đây là những lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng cho bạn bè và gia đình của bạn trong các buổi gặp mặt năm mới.

 DSF3254edited-2
 DSF3323edited