Ca khúc tặng fan của Chi Dân vào top 10 Zing chart

Thời Trang Trẻ

Chi Dân góp mặt vào top 10 #zingchart tuần này với ca khúc Thương Em Thương Lắm. Chạm Đáy Nỗi Đau và Rời Bỏ đồng loạt tăng hạng để tiến vào top 3.

Bài: PV

Tiếp tục phát huy sở trường pop ballad trong Thương Em Thương Lắm, Chi Dân xuất sắc góp mặt vào danh sách top 10 #zingchart tuần 23. Hit mới của giọng ca “Điều Anh Biết” được phát hành chính thức trên Zing MP3 vào 0h ngày 2/6. Sau 1 tiếng phát hành, ca khúc nhanh chóng vươn lên hạng 7 trên #zingchart real-time. Tuy nhiên, hiện tại bài hát đang có dấu hiệu xuống hạng ở bảng real-time khi rơi xuống vị trí 12. Tương tự với ca khúc phát hành trước đó - Lỡ Như Anh Yêu Em, Thương Em Thương Lắm mang màu sắc quen thuộc của Chi Dân là những bản pop ballad với chủ đề tình yêu. Ca khúc không được giới phê bình đánh giá cao. Đây không phải là một sản phẩm chính thức của giọng ca “1 2 3 4”. Ca khúc được xem như món quà nhân dịp sinh nhật của Chi Dân dành tặng người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng anh trong quãng đường làm nghệ thuật trong thời gian qua.

1

Sau nhiều tuần liền “giậm chân tại chỗ”, 2 bản hit ballad của chị em nhà Hoa dâm bụt - Erik và Hòa Minzy đồng loạt tăng hạng. Chạm Đáy Nỗi Đau vươn lên chiếm giữ thứ hạng 2 sau 7 tuần liền nằm ở vị trí thứ 3. Tương tự, Rời Bỏ cũng chính thức bước chân vào top 3 #zingchart tuần sau 4 tuần liền giậm chân tại vị trí thứ 4.

Sau 5 tuần liền giữ ngôi á quân, bản rap “quốc dân” Người Âm Phủ giảm liền 2 bậc, nhường lại vị trí thứ 2 cho Chạm Đáy Nỗi Đau của Erik. Tuần vừa qua, OSAD kết hợp cùng Đinh Mạnh Ninh và Hà Anh ra mắt ca khúc mới Những Kẻ Dại Khờ. Ca khúc dù không tạo được sức hút như Người Âm Phủ nhưng vẫn có phong độ khá ổn khi nằm trong top 60 #zingchart real-time.

Tất Cả Sẽ Thay Em - ca khúc ballad đánh dấu sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh sau rất nhiều năm dành thời gian cho gia đình nhỏ và công việc sản xuất phía sau hậu trường - hiện đang giữ vị trí thứ 11 tại hạng mục Bài hát và hạng 6 tại hạng mục MV ca nhạc trên bảng #zingchart real-time. Được sáng tác bởi Hamlet Trương, ca khúc nhận được cơn mưa lời khen từ công chúng với giai điệu da diết, bắt tai như các bản ballad trước đây của Phạm Quỳnh Anh.

2