Chân dung

Ca khúc mới của tác giả “Vợ người ta” sẽ tiếp tục thành hit?

11/01/2016 10:33 GMT+7

Sau ca khúc “Vợ người ta” làm mưa, làm gió làng nhạc Việt, ca-nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh sẽ tiếp tục ra mắt MV của ca khúc "Khi người mình yêu khóc" vào trung tuần tháng 1 và anh đầy tự tin MV sẽ đạt kỷ lục người xem.

Bài: Đà Thư

 

IMG 4280

 

Đây cũng là  sáng tác mới nhất của Phan Mạnh Quỳnh. Nếu ca khúc "Vợ người ta" đạt được 1.000.000 lượt nghe sau 2 tuần thì “Khi người mình yêu khóc" cũng không kém cạnh với con số 600.000 chỉ trong 1 tuần, dù ra mắt khá âm thầm trên trang nghe nhạc trực tuyến mp3.zing. “Khi người mình yêu khóc” cũng chính là sáng tác mới nhất của nam ca sĩ xứ Nghệ này.

 

IMG 3296

 

MV của ca khúc “Khi người mình yêu khóc” do Gà con làm đạo diễn được truyền tải như một bộ phim “ướt át” theo mô- típ Hàn Quốc được thu gọn với đầy đủ cung bậc cảm xúc. Phan Mạnh Quỳnh thủ vai diễn luôn là người đứng sau, không thể bày tỏ tình cảm mà chỉ dõi theo người mình yêu hạnh phúc bên người khác. Vì mắc căn bệnh hiểm nghèo, trước khi qua đời Phan Mạnh Quỳnh đã hiến tặng quả tim cho bạn của mình – cũng chính là người yêu của người con gái mà anh thầm thương mến từ thời còn sinh viên.

 

IMG 3292

 

IMG 3306

 

Quen diễn xuất trước MV cũng là lợi thế để nam ca sĩ trẻ này dạn dày kinh nghiệm hơn trước ống kính, giúp anh tự tin thử sức với vai trò diễn viên trên màn ảnh rộng.

 

IMG 4051

 

 Phan Mạnh Quỳnh cho biết anh sẽ trình làng một vai diễn và tạo hình thú vị mà theo yêu cầu của nhà sản xuất, anh chưa tiện công bố vào thời điểm này. Anh cũng vừa hoàn thành xong các cảnh quay của mình cách đây không lâu.

 

IMG 3641

Top
Top