Ca khúc được cho là hay nhất trong năm của Hà Anh Tuấn

Thời Trang Trẻ

Với 2 đêm diễn "Fragile Concert" được tổ chức tại thủ đô Hà Nội vừa qua, Hà Anh Tuấn đã mang đến nhiều tiết mục vô cùng hấp dẫn.

HaAnhTuan011

Đặc biệt hơn nam ca sĩ còn hát tặng những ca khúc mới toanh vô cùng ngọt ngào và nhanh chóng đi vào lòng khán giả, "Em à" là một minh chứng cụ thể. Nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng đã sáng tác ca khúc này cho giọng ca của Hà Anh Tuấn với những ngôn từ rất tình cảm và lãng mạng.

Các khán giả đã bình chọn đây là ca khúc hay nhất trong năm của Hà Anh Tuấn trong hàng loạt những bài hát mà anh hợp tác cùng nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng suốt thời gian qua. Đáp lại tình cảm yêu mến nồng nhiệt của khán giả Hà Anh Tuấn không muốn để mọi người chờ lâu hơn nữa, anh đã quết định tung ra MV lyric ca khúc này với những cảnh quay ngọt ngào cùng Thanh Hằng.

HaAnhTuan031

Hà Anh Tuấn từng chia sẻ: "Nhất định trong ngày cưới, các chú rể phải hát cho cô dâu của mình nghe bài hát này nhé, nếu không hát được thì mời Hà Anh Tuấn hát". Nhiều khán giả sau khi thưởng thức MV cứ ngỡ đây là món quà mà nam ca sĩ muốn dùng để "cẩu hôn" cô bạn thân Thanh Hằng của mình. "Em à" hứa hẹn sẽ tiếp tục gây "bão" và trở thành hit sau "Tháng tư là lời nói dối của em".

HaAnhTuan049
HaAnhTuan065