Thời trang nghề & nghiệp

C:EHKO - Hội thảo giao lưu kỹ thuật

13/09/2016 02:58 GMT+7

Cuối tháng 8 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc C:EHKO đã tổ chức chương trình chia sẻ kỹ thuật uốn nhuộm hồi phục tại Ruby Plaza (44 Lê Ngọc Hân, Hà Nội) cùng với sự thực hiện của Đại sứ kỹ thuật C:EHKO – Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Trung Trần và tham gia trải nghiệm là 4 cô gái xinh đẹp đến từ ngân hàng VP Bank. Đông đảo các NTMT trẻ và các NTMT uy tín của miền Bắc đến tham dự chương trình.

 

3

Bà Hoàng Bích Tâm-GĐ C:EHKO Việt Nam, NTMT Trung Trần- Đại sứ kỹ thuật C:EHKO Việt Nam cùng các NTMT-khách mời của chương trình

 

Đây không chỉ là buổi hội thảo chia sẻ kỹ thuật mà còn là dịp để các NTMT hiểu thêm về các dòng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc C:EHKO. Ra đời từ năm 1940 tại Đức với các dòng sản phẩm chăm sóc tóc làm từ nhiều loại thảo mộc được thu hoạch tại vùng Thüringen. Với những nguyên liệu thiên nhiên lành tính, C:EHKO đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và lấy được niềm tin của khách hàng bởi chất lượng theo quy chuẩn hàng đầu Châu Âu.

 

2

Bà Hoàng Bích Tâm - GĐ thương hiệu C:EHKO tại Việt Nam giới thiệu về dòng sản phẩm mới Prof.Cehko

 

Tại buổi hội thảo, các NTMT cùng giao lưu học hỏi kinh nghiệm và lắng nghe những chia sẻ kỹ thuật từ NTMT Trung Trần – Đại sứ kỹ thuật C:EHKO Việt Nam qua việc thực hiện áp dụng các công thức của sản phẩm C:EHKO để thực hiện uốn, nhuộm và phục hồi tóc mang lại một vẻ đẹp năng động nhưng không kém phần nữ tính cho 4 cô gái đến từ ngân hàng VP Bank đồng thời cập nhật xu hướng tóc công sở trong mùa thu đông năm nay.

 

4

 

5

NTMT Trung Trần chia sẻ kỹ thuật

 

Buổi hội thảo chia sẻ kỹ thuật đã kết thúc thành công tốt đẹp trong bầu không khí hào hứng, sôi nổi của các khách mời tham gia chương trình.

 

1

Bà Hoàng Bích Tâm – GĐ thương hiệu C:EHKO Việt Nam và NTMT Trung Trần – Đại sứ kỹ thuật C:EHKO cùng các cô gái đến từ VP Bank

 

Top
Top