Thời trang nghề & nghiệp

C:EHKO cùng các NTM tóc thăm vùng đất cố đô

28/02/2017 05:09 GMT+7

Cảnh vật hữu tình nên thơ, không khí ấm áp của mùa xuân và sự thanh tịnh của những ngôi chùa cổ tại vùng đất cố đô đã thực sự giúp cho tất cả mọi người trong đoàn du xuân của chúng tôi cảm thấy thanh thản và an yên trọn vẹn.

 

4

 

Quả thực không ngoa khi nói rằng chùa động Am Tiên là “Tuyệt tình cốc” của Việt Nam. Tách biệt với đường xá tấp nập, không khí ồn ào của đô thị, ngôi chùa Am Tiên – nơi hoàng hậu Dương Văn Nga đã dành những năm cuối đời để tu hành – nằm lưng chừng núi, từ chùa Am Tiên nhìn xuống là hồ Giải với làn nước xanh biếc, được bao bọc xung quanh là núi đá.

 

1 - loi vao tuyet tinh co

Lối vào "Tuyệt tình cốc"

 

2

 

3

Khách hàng vui vẻ tận hưởng không khí trong lành và lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại “Tuyệt tình cốc”

 

Chùa Bích Động cổ kính là điểm đến tiếp theo của chúng tôi. Mùi hương trầm, mùi nến hòa, cùng không gian thanh tịnh của ngôi chùa cổ mang tới sự thư thái, nhẹ nhàng cho lòng người.

6

Điểm đến tiếp theo trong chuyến đi du xuân là chùa Non Nước,  ngôi chùa nằm dưới chân núi Non Nước, bênh cạnh bờ sông Đáy.

7

Cả ngôi chùa được bao trùm bởi mùi hương nhẹ nhàng của hoa Mộc, mang đến cảm giác khoan khoái cho du khách, đây cũng là điểm cuối cùng trong chuyến du xuân đầu năm của C:EHKO và những khách hàng yêu quý.

5

 

Chúng tôi đã có một ngày trọn vẹn với khách hàng và toàn thể nhân viên công ty Greenlife, cảm ơn tất cả vì đã cùng tạo nên một chuyến đi tuyệt vời, chúc cho mọi điều cầu ước của mọi người ngày hôm nay đều linh nghiệm trong năm mới.

Top
Top