Bước tiến trong phong cách các quý ông Hollywood

Thời Trang Trẻ

Đẳng cấp là điu phi đưc xây dựng theo năm tháng. Điu này hoàn toàn chính xác đi vi phong cách ăn mc ca quý ông (menswear). Nhng ngưi ni tiếng ăn mc có gu nht trên thế giới xng đáng nhn đưc sự ngưỡng mộ cho vẻ ngoài ca họ - nhng bộ cánh đưc "tài tr" bi khon hu bao rng rnh đủ đểmua vài bộ suits hiu Savile Row và thuê mt stylist riêng.

(Lược dịch từ fashionbeans.com)

Nhưng không phi ai có tin cũng có thể khng đnh phong cách. Nhng "v thần" ca vùng đt street style không phi lúc nào cũng sng trên đnh Olympus. Rt nhiu ngưi trong số họ đã tng có phong cách rt khó chấp nhận, nhưng theo thi gian, sau nhiu ln thay đi, họ đã có nhng gu ăn mc đặc trưng và đạt chuẩn thẩm mỹ cao. Con đưng đến vi mt phong cách ăn mc mang đm du n cá nhân đi kèm vi  sự tinh tế đôi khi mờ mịt như lạc trong mt cánh rng già. Nhưng "chim s" ri cũng sẽ hóa "phưng hoàng" nếu bn đi đúng hưng. Nếu chưa tin, hãy cùng theo dõi tiến trình định hình phong cách ca các quý ông Hollywood dưi đây.

 

David Beckham

Không mt ai có thể nghi ngờ gu ăn mc ca David Beckham. Là gương mt đi din ca gn như mi thương hiu -từ H&M cho đến đồ lót Emporio Armani - cu cu thủ Anh quc đã có cú "đá chéo sân" ngon mc trong sự nghiệp - từ bóng đá sang thi trang.

Nhưng trưc khi đt đưc điu này, cu thủ mang áo số 7 cũng đã "kinh" qua nhiu la chn sai lm trong cách ăn mc. Beckham mà chúng ta biết đến và yêu mến đã tng bị trừ điểm phong cách do trang phc da kiu biker, kiu tóc tết cornrows và kiu tóc ưt vut nhiu gel như các thành viên nhóm N*Sync.

Sự thật là mt ngưi đàn ông luôn thử nghiệm nhng phong cách mi và n tưng đáng đưc chúng ta khâm phc. Tuy nhiên, sự mạo him là con dao hai lưi - và trong trưng hp này, tiếc thay, li là mt "đim tr" to ln.

Ngày ấy...
david then

 

Bây giờ
david beckham tuxedo  09973

 

Tom Hardy

Rt lâu trưc khi Tom Hardy ni tiếng vi phong cách thm đỏ lch lãm, anh cũng tng là mt ngưi mu trẻ non nt cài băng đô và mong ngóng mt sự đt phá trong chương trình "The Big Breakfast”.

ng như Hardy đã tng có tình yêu mãnh lit vi nhng chiếc áo tank top bó sát và qun túi hp (Cargo pants). Nhìn anh diện phong cách ăn mc ấy, chúng ta không thể không nghi ngờ liệu ngôi sao ca phim "The Revenent" có tng đi thử giọng cho nhóm Take That bao giờ chưa?

Nhưng đy chưa phi là điu tệ nht. Style nêu trên vn phi "chào thua" nhng tm nh trên trang MySpace ca Hardy. Mũ lưi trai, hình xăm tribal, nhng tm nh selfie "kinh d"đưc đăng liên tc nên đi vào quên lãng cùng bộ phim tình cm hài ca ngôi sao này năm 2012 - "This Means War".

Ngày ấy...
tom hardy then

 

Bây giờ
tom hardy now

 

Gary Barlow

Đề cập đến nhóm nhc Take That, Gary Barlow đã xây dng li hình nh ca mình theo rt nhiu cách khác nhau. Dưng như chỉ khôi phc sự nghip âm nhc lng ly mt thi thôi vn chưa đ, ging ca "Patience"đã trthành mt anh hùng - mt nhà thiết kế thi trang phong cách menswear.

Có vẻ như nhiu ngưi trong chúng ta đã bị mất trí nhớ ngắn hạn vì trong quá kh, Barlow đưc biết đến nhiu bi kiu tóc đưc ty bc màu và thưng để trn khoe cơ bp. Ai nói nhng công ty ghi âm không đc khoét tâm hn nhng nghệ sỹ trẻ nữa đây?

Ngày ấy...
gary barlow then
Bây giờ
gqmagg

 

Justin Timberlake

Thông minh, lch lãm vn còn chưa đ, Justin Timberlake đã tng vài ln vinh dự đưc vinh danh là sao nam ăn mc đp nht. Nhưng danh hiu đó chỉ có đưc khi anh đã "chia tay" vi stylist nào đó trong quá kh - kẻ đã khiến Justin mt thi luôn bị chê bai vì ăn mc xu. Đin hình là kiu tóc xoăn như mì macaroni màu vàng pho mát. Hãy rút kinh nghim từ li phong cách ca Justin, đng phi mt màu lòe lot như mì nu quá la vi kiu tóc gây nhc mt như thế này.

Ngày ấy...
justin-timberlake-hair-3-1363298082
Bây giờ
justin-timberlake

 

Kanye West

Mc dù thưng bị ngưi khác chế nho rng anh như mt k bị bỏ rơi phía ngoài cánh cng ca đế chế thi trang, Kanye ca ngày hôm nay vn ni tiếng và thu hút ánh đèn trên thm đ. Cà vt hiu Balmain trên c, số đin thoi ca Anna Wintour trong danh b, và quan trng nht, vi bộ sưu tp giày hiu Yeezy gây st ca mình, Kanye đã thc sự gy dng đưc quyn lc trong gii thi trang.

Nhưng Kanye vn chưa giành đưc vương min. Hãy nhớ đến kiu kính Shutter Shades hoc nhng chiếc khăn choàng cổ oversized, hay thi kì ra mt album "College Dropout", Kanye thưng din kiu qun jumper khiến anh trông như mt vị giáo sư của UCL thay vì mt gã bad boy cc ngu ca Ivy League như anh mong mun. Và đng quên phong cách kì d- mc layer nhiu lp áo thun - vào nhng năm 2000 ca rapper này.

Ngày ấy...
5643c0451800009d003047f8
Bây giờ
Kim-Kardashian-Kanye-West-Vogue-100-Gala-Dinner-2016