Bức tranh đa sắc trên váy áo mùa thu họa tiết Maroc

Kim Ngọc

Lấy cảm hứng từ phong cách Moroccan được kết tinh từ nhiều nền văn hóa, những mẫu váy áo mùa thu trong bộ sưu tập Maroc của Magonn (thương hiệu thời trang tại Hà Nội) mời gọi các cô gái cùng thưởng lãm các tác phẩm hội họa trừu tượng qua những chi tiết chạm trổ tinh xảo, những vật liệu đầy màu sắc hay những mái vòm cao...

Phong cách Moroccan được kết tinh từ nhiều nền văn hóa như châu Phi, Địa Trung Hải và châu Âu. Hòa mình vào bức tranh đa sắc, các thiết kế thời trang mùa thu của Magonn mô phỏng các chi tiết chạm trổ tinh xảo, những vật liệu đầy màu sắc hay các vòm cửa cong... những họa tiết Maroc đặc trưng giúp quý cô trở nên thanh lịch và tươi mới.

Bức tranh đa sắc trên váy áo mùa thu họa tiết Maroc - ảnh 1
 
Xuyên suốt trên các thiết kế nằm trong BST Maroc là những phom dáng suông, cánh dơi, lệch vai hay baby doll phóng khoáng được tắm mình trong bảng màu của đất, pha trộn cùng sự ấm áp của ánh nắng mặt trời kết hợp cùng màu ngọc lam sống động.
Bức tranh đa sắc trên váy áo mùa thu họa tiết Maroc - ảnh 2
 
Bức tranh đa sắc trên váy áo mùa thu họa tiết Maroc - ảnh 3
 

Bộ sưu tập Maroc mang tới những sắc màu phong phú như: Tím, xanh ngọc, màu ô liu, xanh dương, màu bạc, hổ phách… nổi bật trên nền vải màu be hay vàng nhạt của lúa mỳ. Bên cạnh đó, gam màu lạnh với các sắc thái của xanh lá cây hay ngọc lam cũng được kết hợp khéo léo. 

Bức tranh đa sắc trên váy áo mùa thu họa tiết Maroc - ảnh 4
 
Magonn được thành lập từ tháng 4/2009 tại Hà Nội bởi hai nhà thiết kế Nguyễn Minh Phúc và Tú Ngô - những cô gái yêu thời trang, thích ăn mặc đẹp và luôn trân trọng những giá trị cổ điển.
Bức tranh đa sắc trên váy áo mùa thu họa tiết Maroc - ảnh 5
 
Cảm hứng và phong cách sáng tạo của Magonn đến từ những hào quang tráng lệ của văn hóa phương Tây xen lẫn một cách đồng điệu với nét đẹp kín đáo giản dị và một chút hoài cổ phương Đông.
Bức tranh đa sắc trên váy áo mùa thu họa tiết Maroc - ảnh 6 
Bức tranh đa sắc trên váy áo mùa thu họa tiết Maroc - ảnh 7
Các cô gái cùng chia sẻ phong cách sống sôi nổi nhưng lắng đọng, hiện đại mà thấp thoáng nét đẹp xưa cũ, sang trọng nhưng không u buồn.
  Bức tranh đa sắc trên váy áo mùa thu họa tiết Maroc - ảnh 8
 
 Bộ sưu tập Maroc mang đến cho tủ đồ mùa thu của các cô gái những item thời trang mang nét lãng mạn đầy quyến rũ ẩn chứa trong sự linh hoạt của các set váy áo hay đầm liền.

Ảnh: Magonn