Thời trang 24/7

Bức thư tình mềm mại nhưng đầy kiêu hãnh của những nữ thần Burberry

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
09/08/2021 18:00 GMT+7

Bộ sưu tập Burberry Thu Đông 2021, dòng ready - to - wear cổ vũ mọi người vượt qua những giới hạn và tiếp tục thách thức những định kiến truyền thống. Với BST Thu Đông 2021 dành riêng cho nữ lần này, giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci của nhà mốt Anh quốc viết tiếp câu chuyện về hành trình khám phá vẻ đẹp hiện đại của sự nữ tính , tái hiện lại những dấu ấn nổi bật cùng góc nhìn mới mẻ của người phụ nữ.

Burberry Fall 2021 có tông màu trầm ấm như nâu, đen được phối xen kẽ với các màu trắng, beige, vàng hay ánh kim, bộ sưu tập mang đến sự ấm áp không chỉ giúp sưởi ấm, mà còn chứa đựng ý nghĩa biểu tượng đã được Riccardo khéo léo lồng ghép: Màu vàng ánh kim đại diện cho mặt trời - hình ảnh ẩn dụ cho những cơ hội mới; trong khi màu nâu đại diện cho Mẹ thiên nhiên, người sở hữu sức mạnh khai sinh cho sự khởi đầu này.
 
 
 
 
Burberry Fall 2021 ready - to - wear là những đường cắt rập mạnh mẽ theo khuôn hình chữ nhật truyền thống mang mật mã nhà mốt Burberry, nhưng sự phóng khoáng và tự do trong cách kết hợp đường nét cho thấy có một sự nổi loạn ngầm, một sự táo bạo muốn phá bỏ rập khuôn. Những chiếc váy có tay áo choàng hay áo khoác ngoài không đường viền tạo cảm giác bay bổng, trong khi các đường diềm tua rua giúp làm mềm bộ trang phục mùa đông cứng cáp. 
 
 
 
 
Burberry Fall 2021 ready - to - wear đầu tiên của Riccardo Tisci đã cho Burberry một định nghĩa mới đầy táo bạo về vẻ nữ tính. Đó là sự thời thượng, vượt ra khỏi các nguyên mẫu có sẵn và định kiến xã hội. Mềm mại nhưng có sự khỏe khoắn. Các thiết kế trong BST vượt lên khái niệm vẻ đẹp cổ điển, đồng thời khuyến khích sự tự do phóng khoáng trỗi dậy.
 
 
 
 
Những di sản nổi bật của Burberry được thay đổi mới mẻ, thông qua hình ảnh người phụ nữ hiện đại 4.0. BST bày tỏ lòng kính mến đối với Mẹ thiên nhiên cũng như vẻ đẹp của kỹ thuật khâu chế tác thủ công Anh quốc đầy tinh xảo, và cả phong trào đường phố diễn ra tại Anh đầu thế kỷ XX.
 
 
 
 
Hình ảnh những chiếc áo choàng gợi lên liên tưởng về những lá cờ, gợi nhớ đến những tâm hồn ưa mạo hiểm, phá bỏ quy tắc. Sự lạc quan được thể hiện xuyên Burberry Fall 2021 ready - to - wear với những luồng ánh sáng chiếu qua giống như cầu vồng xuất hiện sau một cơn mưa. Burberry vẫn giữ nguyên chất mạnh mẽ của thương hiệu qua những chiếc áo blazer dạng hộp cứng cáp với những chiếc quần tây đứng dáng. NTK Riccardo đã khéo léo lồng ghép vào đó sự tự do bằng những bộ trang phục không đường viền, hoặc các đường diềm tua rua chuyển động uyển chuyển theo mỗi bước đi của người mẫu, một dấu ấn điển hình không lẫn vào đâu của Burberry.
Theo Burberry, Vogue
Top
Top