Thời trang nghề & nghiệp

BTC Vietnam Fitness Model 2019 đau đầu vì thí sinh miền Nam quá trội

15/03/2019 04:47 GMT+7

Vòng bán kết cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 khu vực miền Nam vừa diễn ra tại Trung tâm Unifit FITNESS&Yoga đã khiến ban giám khảo bối rối bởi các thí sinh năm nay quá chất và nổi trội đồng đều.

Bài: Đà Thư

Photo: Trương Phước Lộc

 

Đây là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao lần thứ 3 được tổ chức dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn fitness – thể hình. Cuộc thi cũng nhằm tìm ra những gương mặt đại diện xứng đáng cho vẻ đẹp của người mẫu thể hình Việt Nam, bao gồm cả nam và nữ, hướng tới mục tiêu góp phần thúc đẩy phong trào rẻn luyện thể chất dành cho các bạn trẻ. Các thí sinh đạt những thứ hạng cao sẽ có cơ hội đại diện cho Việt Nam tham gia các cuộc thi mang tầm quốc tế.

 

IMG 5534

 

Vòng thi bán kết Phía Nam có hiện diện của các nghệ sỹ và khách mời như: Ông Huỳnh Ngọc Minh - Trưởng ban Giám Khảo & Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Fitness và Thể hình Đông Nam Á; Ca sĩ Nguyên Vũ, Đạo diễn thời trangTạ Nguyên Phúc, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2016 Trương Diệu Ngọc, Siêu mẫu Nam Phong, đạo diễn Lê Việt, Nhà thiết kế Nhật Dũng, Á hậu Lý San Nghi, HCV Thể hình nội dung Fitness Model Đông Nam Á 2018 Nhã Miên, cặp đôi Đại sứ Vietnam Fitness Model Miền Nam - Linh Huỳnh và Xuân Trường...

 

IMG 5454

 

Đại sứ cuộc thi năm nay, Nam vương Cao Xuân Tài cùng MC Bá Niên đã cùng nhau dẫn dắt buổi thi bán kết diễn ra hết sức hào hứng và sôi nổi. Nam vương Cao Xuân Tài cho biết rằng: "Xuân Tài thật sự rất "bần thần" khi làm MC đứng trên sân khấu đêm bán kết này bởi lý do là các bạn thí sinh khu vực miền Nam phải nói là có sự chuẩn bị rất tốt từ nhiều tháng trước. Phong thái cùng sắc vòng hình thể của các bạn xét về mặt bằng chung khá đồng đều, và chính vì nổi trội đồng đều càng khiến cho BTC vất vả hơn trong suốt quá trìn cầm cân nảy mực. Điều này hứa hẹn cuộc tranh tài tại vòng chung kết năm nay sẽ rất khốc liệt, đòi hỏi thí sinh có sự tập trung cao độ và dốc toàn lực để hoàn thành tốt nhất các phần thi của mình, nhằm đạt được số điểm cao như mong đợi."

 

IMG 5624

 

IMG 5731

 

IMG 5814

 

Đêm thi nhận được sự tài trợ và hỗ trợ của nhiều đơn vị gắn bó với cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019: như Unifit Fitness & Yoga, Hoa tươi Dũng Weeding, trang phục gym của Thế giới đồ tập, đồ dạ hội của Cama Luxury Bridal, nhà hàng An Nam Quán, Celeb Academy, Đăng Minh Make-up Academy, SannyWow Fitness & Yoga, Trung tâm AUF, Trung tâm HD Fitness.

Kết thúc vòng thi Bán kết khu vực phía Nam, do chất lượng các thí sinh tại khu vực miền Nam rất nổi bật và đồng đều cho nên BTC cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 đã chọn ra được 20 thí sinh (10 nam & 10 nữ) xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại vòng Chung kết cùng các thí sinh ở khu vực miền Bắc (7 nam + 3 nữ) và miền Trung (6 nam + 4 nữ). Như vậy tổng số thi sinh tranh tài tại vòng bán kết tại Đà Nẵng từ ngày 7 đến ngày 12/4/2019 sẽ là 40 thí sinh.

 

IMG 5975

 

Cuộc thi Người mẫu Thể hình - Vietnam Fitness Model 2019 được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Blue Sky VN, đơn vị phối hợp thực hiện tại TP.HCM: Trung tâm Unifit Fitness & Yoga, cuộc thi được sự cho phép tổ chức theo công văn số 10/GP-NTBD của Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn – Bộ Văn Hóa, Thể Thao & Du Lịch.

 

 

Top
Top