Chân dung

NTK Công Trí biến hóa Thanh Hằng trở nên khác lạ trong BST Xuân Hè 2020 "Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng" - New York Fashion Week

10/09/2019 04:27 GMT+7

Công Trí cho biết anh chọn tên “Đi nhặt hạt sương nghiêng” của BST Xuân - Hè 2020 cũng chính là ý tưởng xuyên suốt tất cả những thiết kế được trình diễn tại NYFW lần này.

 

Hạt sương được gửi xuống mặt đất như món quà bé nhỏ và im lặng đón ngày mới. Tôi tìm thấy trên hạt sương tất cả những sắc màu sinh động nhất trong khu vườn của mình; màu xanh non của lá, màu rực rỡ của hoa, mầu trầm ẩm của đất...

Nghiêng, là thời khắc mọng ướt, tròn đầy nhất trước khi hạt sương tan mất.

“Đi nhặt hạt sương nghiêng” như muốn giữ lại vẻ đẹp lộng lẫy ấy, thời khắc rực rỡ xao xuyến ấy…

 

flie ok 1

 

Với poster lần này, nhân vật chính diện những thiết kế mới nhất không ai khác chính là Siêu mẫu Thanh Hằng được biến hoá khác lạ với mái tóc tém ngắn rất cá tính. Người xem dễ dàng nhận ra layout thiết kế cũng như cách trình bày các thông tin, phông chữ không khác poster của BST Thu Đông 2019 mà Hồ Ngọc Hà là mẫu chính thể hiện cho mùa trước.

Để lý giải điều này, NTK Công Trí bộc bạch:

“Các bạn nhận ra điểm tương đồng này rất chính xác. Sở dĩ tôi chọn 2 nhân vật này là ca sĩ và người mẫu đình đám trong giới Showbiz Việt vì họ chính là những người bạn nghề rất lâu năm của tôi. Chúng tôi có những khoảng thời gian cùng làm việc và hỗ trợ nhau hết lòng. Nên trong những dự án quan trọng của mình, tôi luôn muốn sự xuất hiện của đôi bạn này. Đó chính là cách của tôi” (cười lớn)

 

Untitled-1

 

- Nếu theo chia sẻ của anh như vậy thì đọc giả cũng thắc mắc là tại sao anh không để Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng làm vedetle kết màn cho mỗi BST trình diễn tại NYFW?

- Việc Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng làm vedette tại NYFW không hề khó nhưng chắc gì đó là điều mà 2 người bạn của tôi muốn ở thời điểm này. (cười lớn)

 

fotos by tangtang 02 1

 

Để chuẩn bị cho BST “ Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng” trước khi trình làng trong lần thứ 2 trở lại tuần lễ thời trang New York Fasion Week mùa xuân hè 2020 , Công Trí chọn  siêu mẫu Thanh Hằng thể hiện những thiết kế mới của mình. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tang Tang, chuyên gia trang điểm Tùng Châu. Thanh Hằng một lần nữa được khác lạ, cá tính đầy quyền lực khiến đọc giả  trầm trồ hết lời khen ngợi.

 

fotos by tangtang 01

 

Trong những thiết kế gợi cảm vừa đủ của NTK Công Trí, Thanh Hằng khoe trọn lợi thế đôi chân dài 1m12 độc quyền trong làng mẫu Việt của mình.

 

fotos by tangtang 08

 

fotos by tangtang 04

 

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Siêu mẫu Thanh Hằng mới quay lại với hình ảnh nóng bỏng khác lạ mà khán giả chờ đợi bao lâu nay sau một thời gian tập trung cho các bộ phim điện ảnh.

 

fotos by tangtang 17

 

fotos by tangtang 16 1

 

Ngoài hợp tác cùng Thanh Hằng, BST lần này Công Trí tiếp tục bắt tay với stylist đình đám Hollywood - Kate Young. Cô cùng “Anh cả làng mốt Việt” chắt lọc ra những thiết kế tạo nên dấu ấn Công Trí, đồng thời mang hơi thở New York vào sâu hơn BST để đẩy mạnh dấu ấn cá nhân Công Trí với những trang phục thảm đỏ.

 

fotos by tangtang 11

 

gettyimages-1127280351-1024x1024

 

beyonce-jay-z-lion-king

 

IMG 8703

 

Stylist Kate Young là một trong những stylist hàng đầu thế giới, đang làm việc cho các thương hiệu: Dior, Chanel, Valentino, Victoria's Secret… Cô cũng là tên tuổi gắn liền với hình ảnh của các ngôi sao hàng đầu: Selena Gomez Rachel Weisz, Natalie Portman, Michelle Williams, Margot Robbie … Cô từng là người đứng đầu trong danh sách 25 stylist quyền lực nhất năm 2012, 2016… do Tạp chí The Hollywood Reporter bình chọn. Việc tiếp tục kết hợp với Công Trí một lần nữa khẳng định vị trí và tài năng của người “ Anh cả làng mốt Việt” đang dần dần tạo được chỗ đứng trong giới showbiz quốc tế.

Top
Top