Video

BST Les Océanides SS23 làm nao lòng các quý cô với tinh thể, ngọc trai, đá quý

Trương Ngọc Anh
ngocanhtruong177@gmail.com
10/04/2023 14:00 GMT+7

BST thời trang độc đáo lấy cảm hứng từ thiên nhiên của nhà thiết kế Grete Henriette đã gây tiếng vang lớn trong giới thời trang với sự kết hợp giữa nét đẹp mê hồn của những chất liệu từ thiên nhiên như tinh thể, đá quý, ngọc trai hòa quyện với sự tinh tế, sáng tạo của nhà thiết kế.

Thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho nhiều nhà thiết kế thời trang. Gần đây Grete Henriette - nhà thiết kế trẻ tuổi đến từ Berlin đã tận dụng nguồn cảm hứng này để tạo ra BST Les Océanides SS23 (Đại Dương SS23) thu hút những người yêu thích thời trang trên toàn thế giới.

Nhà thiết kế đã đột phá bằng cách làm mới những kiểu dáng trang phục lấy cảm hứng từ thế kỷ 16, BST được làm thủ công với tinh thể Agate Geode, tinh thể thạch anh hồng tự nhiên, ngọc trai tự nhiên Baroque, ngọc trai Keshi, Lapis, Garnet Crystal, Red Aventurine, Tourmaline, Agate, Rhodonite,… cùng một số những loại đá quý khác. 

Bộ sưu tập Les Océanides SS23 đẳng cấp với chất liệu tinh thể, ngọc trai, đá quý tự nhiên

BST Les Océanides SS23 đẳng cấp với chất liệu tinh thể, ngọc trai, đá quý tự nhiên - Ảnh 2.

Trang phục được chế tác thủ công từ ngọc trai, pha lê thạch anh và hạt bạc Sterling

BST Les Océanides SS23 đẳng cấp với chất liệu tinh thể, ngọc trai, đá quý tự nhiên - Ảnh 3.

BST Les Océanides SS23 đẳng cấp với chất liệu tinh thể, ngọc trai, đá quý tự nhiên - Ảnh 5.

Sự kết hợp tinh tế giữa ngọc trai, pha lê thạch anh, thủy tinh và hạt bạc Sterling tạo nên một sản phẩm độc đáo và sang trọng. Những viên ngọc trai trắng lấp lánh, pha lê thạch anh màu sắc tinh tế và những hạt bạc Sterling bóng loáng được kết hợp khéo léo tạo nên một trang phục bắt mắt từ màu sắc đến đường nét.

Được chế tác từ những chất liệu cao cấp, trang phục này thể hiện sự hoàn mỹ và đẳng cấp. Không chỉ là một trang phục đơn thuần, nó còn được coi là một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ sự tinh tế và sáng tạo của nhà thiết kế Grete Henriette. 

BST Les Océanides SS23 đẳng cấp với chất liệu tinh thể, ngọc trai, đá quý tự nhiên - Ảnh 6.

Trang phục bikini được làm thủ công với tinh thể thạch anh, vỏ và hạt thủy tinh, bạc Sterling

BST Les Océanides SS23 đẳng cấp với chất liệu tinh thể, ngọc trai, đá quý tự nhiên - Ảnh 7.

BST Les Océanides SS23 đẳng cấp với chất liệu tinh thể, ngọc trai, đá quý tự nhiên - Ảnh 9.

Sử dụng tinh thể thạch anh, vỏ và hạt thủy tinh, bạc Sterling để tạo nên trang phục bikini đầy ấn tượng. Tinh thể thạch anh, với sự bắt sáng đẹp mắt, được cắt tỉa tinh xảo đã tạo nên những chi tiết độc đáo. Vỏ và hạt thủy tinh được sử dụng để tăng tính thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp rực rỡ và bắt mắt cho trang phục. Ngoài ra, bạc Sterling cũng là một chất liệu đáng chú ý giúp mẫu bikini trở nên hấp dẫn và sang trọng hơn.

BST Les Océanides SS23 đẳng cấp với chất liệu tinh thể, ngọc trai, đá quý tự nhiên - Ảnh 10.

Trang phục được làm thủ công với ngọc trai nước ngọt tự nhiên Baroque và Keshi, Agate và tinh thể thạch anh

BST Les Océanides SS23 đẳng cấp với chất liệu tinh thể, ngọc trai, đá quý tự nhiên - Ảnh 11.

BST Les Océanides SS23 đẳng cấp với chất liệu tinh thể, ngọc trai, đá quý tự nhiên - Ảnh 12.

Baroque và Keshi là hai loại ngọc trai tự nhiên đặc biệt. Với hình dáng đa dạng, chúng mang lại vẻ đẹp tự nhiên và độc đáo. Trong khi đó, Agate và tinh thể thạch anh được chế tác tinh xảo, tạo nên những viên đá quý lấp lánh, tôn lên sự sang trọng và quý phái. Các sản phẩm trong BST này mang một ý nghĩa đặc biệt: tôn vinh vẻ đẹp vô tận của thiên nhiên.

BST Les Océanides SS23 đẳng cấp với chất liệu tinh thể, ngọc trai, đá quý tự nhiên - Ảnh 13.

Trang phục cưới dành cho cô dâu được làm thủ công với ngọc trai, đá Tourmaline, Agate, Rhodonite, Red Aventurine, tinh thể Garnet và hạt thủy tinh, trang sức bằng vàng hồng

BST Les Océanides SS23 đẳng cấp với chất liệu tinh thể, ngọc trai, đá quý tự nhiên - Ảnh 14.

BST Les Océanides SS23 đẳng cấp với chất liệu tinh thể, ngọc trai, đá quý tự nhiên - Ảnh 15.

Đi kèm cùng bộ váy là những món trang sức đều được làm nên từ đá quý. Ngọc trai và đá Tourmaline mang lại vẻ đẹp quyến rũ và phóng khoáng, trong khi Agate và Rhodonite mang lại sự cứng cáp và quyết đoán. Red Aventurine và tinh thể Garnet thể hiện sự cá tính và năng động, hạt thủy tinh tạo ra sự lấp lánh và sáng tạo cho trang phục cưới. Tất cả các chi tiết trên trang phục đều được làm thủ công, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

BST Les Océanides SS23 đẳng cấp với chất liệu tinh thể, ngọc trai, đá quý tự nhiên - Ảnh 17.

Áo lót Ephyra Rose Gold Mini được làm thủ công với đá Tourmaline, Agate, Rhodonite, Red Aventurine, Garnet Crystal và hạt thủy tinh

BST Les Océanides SS23 đẳng cấp với chất liệu tinh thể, ngọc trai, đá quý tự nhiên - Ảnh 18.

BST Les Océanides SS23 đẳng cấp với chất liệu tinh thể, ngọc trai, đá quý tự nhiên - Ảnh 19.

Nhu cầu sở hữu những trang phục đẹp và sang trọng luôn là mong muốn của mọi người, đặc biệt là với phái đẹp. Trong đó, áo lót là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của phụ nữ. Với thiết kế độc đáo và chất liệu đá quý đã mang lại vẻ mới lạ cho những người yêu thích thời trang trên toàn thế giới.

Cùng sự sáng tạo và tinh thần đổi mới không ngừng, BST của Grete Henriette mang trong mình sự hòa quyện giữa sức mạnh và vẻ đẹp của thiên nhiên bằng sự tinh tế và sáng tạo của nhà thiết kế. 

Nguồn hình ảnh: Instagram: grete.henriette  

Top
Top