Thời trang nghề & nghiệp

BST “Đại sứ Áo dài” mang dấu ấn 3 miền tại Sài Gòn

31/01/2019 03:45 GMT+7

NTK Việt Hùng với tình yêu áo dài, đã xây dựng nên dự án “Đại sứ Áo dài” với hình ảnh tà áo dài Việt xuyên suốt. Lấy cảm hứng từ áo dài 3 miền, NTK Việt Hùng đã sáng tạo thêm những chi tiết hiện đại, để mỗi bộ sưu tập đều trở thành một bức tranh thời trang đáng nhớ.

 

1

 

2

 

3

“Đại sứ Áo dài” mang dấu ấn đồng bằng Bắc bộ

 

Bộ sưu tập thời trang “Đại sứ Áo dài” mang dấu ấn 3 miền: Bắc, Trung, Nam với hoạ tiết Hoa Sen làm điểm nhấn, đã thật sự tạo nên sự vấn vương cho người xem, nhất là những ai xa quê, trong thời gian trước tết Nguyên đán đầy xao xuyến này.

Hoa Sen được coi là quốc hoa của người Việt, vì vậy, dù ở đây, chỉ cần nhìn thấy hình ảnh hoa Sen bung toả sắc hương là tâm hồn lại trở nên dịu nhẹ. Nhất là với những người con xa quê, hình ảnh hoa Sen còn là một phần của kí ức khó phai – là tuổi thơ êm đềm.

 

5

 

6

 

7

Những chiếc áo dài mang đậm phong cách Trung bộ

 

Hoạ tiết Sen được in độc quyền trên nền lụa mềm mại giúp cho các trang phục áo dài trở nên đẹp một cách đặc biệt. NTK Việt Hùng – người theo đuổi tà áo dài hơn 20 năm nay, đã dành một tình cảm đặc biệt cho dự án thời trang “Đại sứ Áo dài”.

Những chiếc áo dài thướt tha, đủ vẻ đẹp từ đơn sơ dân dã đến sang trọng quý phái luôn thu hút mọi người. Từ trong tâm khảm người Việt Nam, áo dài đã là một huyền thoại, là linh hồn dân tộc và mang trong mình vẻ đẹp trường tồn. Không chỉ mang tầm vóc của một đất nước, áo dài Việt Nam còn là thương hiệu trên trường quốc tế.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất của BST “Đại sứ Áo dài” chào Xuân 2019 tại NHV Thanh Niên – Tp Hồ Chí Minh mang sắc thái Nam bộ thân thương và da diết

  

8

 

9

Top
Top