Phong cách

BST của Saint Laurent: Gợi cảm và táo bạo

29/09/2016 11:14 GMT+7

Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Yves Saint Laurent (YSL) năm 1982, bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của nhãn hàng Saint Laurent là một tín hiệu rõ rệt thể hiện sự trở lại của phong cách thời trang thập niên 80.

 (Tổng hợp)

 

11

 

Show thời trang của Saint Lauent được tổ chức trong khuôn của một tu viện cũ ở Paris. Sân khấu được thiết kế đặc biệt với logo YSL tại vị trí trung tâm kết hợp vi trn nhà bằng gương phn chiếu sàn runway, góp phần khuếch đại không gian trình diễn.

 

12

 

Về bộ sưu tập, nhà thiết kế Anthony Vaccarello sử dụng chủ yếu chất liệu da và ren theo tông màu đen trong các thiết kế. Bộ sưu tập nổi bật với nhng kiểu váy siêu ngắn cực kỳ gợi cảm giúp khoe được đôi chân dài của các cô người mẫu. Nằm trong bộ sưu tập là các kiểu giày cao gót với phần gót biến tấu mang biểu tượng YSL. Bên cạnh đó, nhiều kiểu khuyên tai cỡ lớn làm từ kim loại và pha lê đầy ấn tượng cũng được giới thiệu trong buổi trình diễn.

 

 YSL0349

 

Các thiết kế của Vaccarello ngày càng gợi cm khi nhà thiết kế liên tục giới thiệu trên sàn diễn nhng kiểu trang phục may từ chất liệu sheer xuyên thấu. Tâm điểm của buổi trình din là bộ váy sequin đen hở vai và để lộ một bên ngực trái. Điểm tiết chế duy nhất của bộ váy có lẽ là miếng dán ngực phủ ánh bạc. Có thể nói, sự táo bạo ca Vaccarello chính là yếu tố làm nên sự bất ngờ cho bộ sưu tập.

 

{gallery}Content/phong-cach/thoi-trang/2016_09_w4/pfw_ysl/bst:200:300::2{/gallery}

 

Top
Top