Thời trang nghề & nghiệp

Brooke Shields - người mẫu 56 tuổi chụp ảnh ngực trần cho thương hiệu quần jeans

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
15/02/2022 13:00 GMT+7

Người mẫu huyền thoại Brooke Shields 56 tuổi vừa chụp ảnh ngực trần cho chiến dịch quảng cáo quần jeans mùa Xuân 2022 của thương hiệu thời trang Jordache.

Tham gia vào chiến dịch thời trang Spring 2022 của Jordache, người mẫu kiêm diễn viên Mỹ 56 tuổi - Brooke Shields đã tạo dáng chụp ảnh với ngực để trần. "Đây là cơ thể 56 tuổi của tôi. Thật vinh dự khi được đại diện ở độ tuổi của tôi", người mẫu huyền thoại chia sẻ.

Bốn mươi năm sau khi nổi tiếng với việc làm người mẫu cho thương hiệu quần jeans Calvin Klein, Brooke Shields quay trở lại với denim trong chiến dịch Jordache Spring 2022. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Cass Bird chụp và stylist bởi Deborah Watson.

"Hiện tại tôi đánh giá cao việc trở thành người mẫu cho một chiến dịch quảng cáo denim", Brooke Shields chia sẻ trong phỏng vấn với People. Người mẫu ở tuổi "bà ngoại" nhớ lại lần gần nhất cô làm người mẫu quảng bá cho một thương hiệu denim là khi cô mới chỉ 15 tuổi: "Thật vinh dự khi ở độ tuổi của tôi và được đại diện. Tôi cảm thấy tầm quan trọng của nó nhiều hơn - có kiến ​​thức đi kèm với tuổi tác. Tất cả điều này vừa như một công việc vừa giống như một đặc ân".

Brooke Shields cho biết thêm rằng các bức ảnh đều chân thực và không cần chỉnh sửa. “Điều quan trọng là bạn phải thấy đây là cơ thể 56 tuổi của tôi và chúng không bị chỉnh sửa", người mẫu huyền thoại nói. "Tôi luôn nói (với nhiếp ảnh và ê kíp) - tốt hơn hết là nên giữ chúng thành thật! Và chúng tôi đã làm được".

Trong loạt ảnh của chiến dịch, Brooke Shields mặc nhiều mẫu quần denim có kiểu dáng vừa vặn, bao gồm quần jeans ống loe, jeans ống đứng và quần jeans ống suông. Shields nói: “Jordache góp phần lớn giúp phá vỡ rào cản tâm lý. Họ tôn vinh ý tưởng trở nên gợi cảm, táo bạo và luôn đề cao những người phụ nữ mạnh mẽ, chăm chỉ, đầy tham vọng. Các chiến dịch quảng cáo của họ không bao giờ chỉ nói về hình thể bên ngoài mà tôn vinh và tập trung vào sức mạnh của phụ nữ. Tôi luôn đánh giá cao điều đó".

Ý tưởng tôn vinh và tập trung vào sức mạnh của phụ nữ của Jordache đã giúp Brook Shields và cả nhiếp ảnh gia Cass Bird thoải mái hơn khi chụp ảnh ngực trần.

Mạnh mẽ, gợi cảm, táo bạo - di sản của Jordache được kể bởi nữ diễn viên, doanh nhân và biểu tượng denim: Brooke Shields.

Những bức ảnh do Cass Bird chụp Brooke Shields phản ánh phong cách của Jordache: sexy và táo bạo. Ở độ tuổi 56, người mẫu toát lên vẻ đẹp của sự tự tin và dễ dàng chỉ với cơ thể, kinh nghiệm và thời gian.

Brooke Shields chụp ảnh ngực trần trong chiến dịch của Jordache Spring 2022.

Tất nhiên, để cảm thấy tự tin cho buổi chụp, người mẫu tuổi bà ngoại đã phải tăng thời gian tập luyện. Brooke Shields cho biết đã làm việc rất chăm chỉ với huấn luyện viên riêng và bắt đầu tập luyện lúc 5 giờ sáng. "Tôi tự đẩy mình đến giới hạn. Bản ngã đã giúp tôi. Nếu chụp những tấm ảnh ngực trần và cảm thấy không hài lòng với những gì bạn nhìn thấy, bạn sẽ tự làm khó chính mình, bản ngã đã giúp tôi", siêu mẫu huyền thoại chia sẻ.

Theo: Glamour, @Jordache

Top
Top