Thời trang nghề & nghiệp

Brodard ra mắt bánh trung thu kỷ niệm 70 năm

14/08/2018 04:54 GMT+7

Cửa hàng Brodard và showroom tại góc đường Đồng Khởi – Nguyễn Thiệp – nơi gắn liền với lịch sử hình thành thương hiệu Brodard trong suốt hơn 70 năm qua đã trưng bày những chiếc bánh trung thu đặc sắc của năm 2018 . Bộ sưu tập “Trung thu thịnh vượng” với thông điệp “Trao gửi yêu thương – Sẻ chia cảm xúc”.

 

1

 

Mùa trung thu năm nay, Brodard sẽ giới thiệu khoảng 28 loại bánh khác nhau cùng với các mẫu hộp sắc sảo và tinh tế: Tài Lộc - Lộc Phát – Ngọc Trai – Hoàng Gia. Từng hộp bánh trung thu Brodard còn là món quà đẹp, chứa đựng tinh hoa văn hóa của người Việt, tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy mà người tặng muốn gửi gắm. Bánh trung thu Brodard luôn đặc biệt khi viết nên một câu chuyện thật riêng và ý nghĩa về ký ức mùa trăng tuổi thơ đủ đầy.

 

2

 

3

 

3a

 

Cảm hứng màu sắc

Là một đại sứ của ngọt ngào và yêu thương, Brodard luôn đặt ra cho mình sứ mệnh mang đến “những món quà nghĩa tình” đặc biệt trong cái “Tết Tình Thân”, vì vậy Brodard đã dày công nghiên cứu tỉ mỉ ý nghĩa của từng màu sắc kết hợp với trào lưu hiện đại, để rồi quyết định lựa chọn sắc tím “tượng trưng cho sự yêu thương – thủy chung – bền chặt” phối màu cho chiếc hộp trông trăng. Bởi sắc tím là sự pha trộn giữa tình cảm mạnh mẽ trong màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh. Tất cả hòa hợp với nhau nhằm thể hiện sự gắn bó keo sơn. Vì vậy, khi trao nhau hộp bánh trung thu Brodard như bạn đang gửi trọn “Cả yêu thương”. Đặc biệt hơn khi ý nghĩa của “màu tím” cũng thấp thoáng những hoài niệm về quá khứ, gợi nhớ ký ức 70 năm Brodard thủy chung gắn bó với con người và mảnh đất Sài Gòn.

 

4

 

Ý tưởng & niềm tin

2014 trung thu Brodard được yêu thích với thiết kế hộp giấy, hay 2015 với hộp giả da, 2016 - hộp thiết, 2017 với chất liệu hộp vải… thì 2018 sẽ khác hẳn với mọi năm, mùa trung thu năm nay Brodard đã lựa chọn tích hợp tất cả các chất liệu “giấy – da – vải – gỗ - nhựa” để làm nên bộ sưu tập Thịnh Vượng, hứa hẹn mang đến “sự chuyển mình hoa lệ” cho cái “Tết trông trăng”.

Bắt nguồn từ hy vọng tạo nên “chiếc hộp nghĩa tình” nhà thiết kế Brodard đã khéo léo cách điệu họa tiết “hoa sen” – biểu tượng “quốc hoa” để mang đến vẻ đẹp thanh tao cho hộp bốn bánh vuông tròn, và bằng nét vẽ chấm phá đặc trưng đã tả thực nét đẹp của hồ sen qua bức tranh Lộc Phát trong hộp 6 bánh – 2 trà. Đặc biệt hơn trong suốt 03 năm qua Brodard đã không ngừng tìm tòi, phát triển để chuyển mình hòa nhập đẳng cấp 5 sao với bộ sưu tập Ngọc Trai – Hoàng Gia bằng sự tinh tế trong cách phát thảo bức tranh sinh tươi sống động của vạn vật, lấy “Lan” làm điểm nhấn mang ý nghĩa “đại cát – đại lợi”. Các chiếc hộp đặc sắc này còn có thể trở thành người bạn tri kỷ, để cùng thực khách lưu trữ những vật dụng kỷ niệm , quý giá của riêng mình.

 

5

 

Dung hòa vị chất – giữ trọn mùi hương

Đây chính là những tiêu chí mà Brodard luôn đặt ra cho sản phẩm của mình để từ đó quyết định lựa chọn nguyên liệu đưa vào bánh: nó không chỉ là loại nguyên liệu thượng hạng nhất, không chỉ là loại nguyên liệu đắc tiền nhất, mà chắc chắn phải là nguyên liệu làm cho khách hàng hài lòng nhất bởi hương vị và giá trị trị dinh dưỡng trong từng chiếc bánh.

 

6

Top
Top