Bouchra Jarrar: Luồng gió mới của thương hiệu Lanvin

Thời Trang Trẻ

Nhà thiết kế Bouchra Jarrar vừa cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của mình cho thương hiệu Lanvin tại Tuần lễ Thời trang Paris.

 (Tổng hợp)

Lấy địa điểm tại khách sạn Hôtel de Ville, bộ sưu tập Xuân Hè Lanvin năm nay mang nhiều dấu ấn của nhà thiết kế Jarrar với các chi tiết lông vũ và các kiểu áo slim-cut theo phong cách cổ điển.

1

Các người mẫu nổi tiếng góp mặt trong chương trình gồm có Arizona Muse, Sasha Pivovarova, Imaan Hammam, Guinevere van Seens, Liu Wen và Karlie Kloss. Buổi ra mắt còn có sự hiện diện của nhà sáng lập Jeanne Lanvin và nhà xuất bản tờ United Daily News Shaw-Lan Wang.

2
2725

Các thiết kế của Lanvin thể hiện sự thay đổi trong phong cách với những bộ jacket kết hợp với quần âu, các kiểu áo sọc tà dài và các chi tiết phụ kiện mới như nơ cài, hoa vải và những kiểu giày sandals nạm hạt sang trọng. Các bộ slip dress sử dụng họa tiết lông vũ kết hợp với các kiểu áo gilê phom rộng hoặc áo khoác da biker. Điểm mới của bộ sưu tập là sự thoải mái, mềm mại và nữ tính mà nhà thiết kế Bouchra Jarrar mang lại cho thương hiệu Lanvin.

{gallery}Content/phong-cach/thoi-trang/2016_09_w4/pfw_linvan/bst:200:300::2{/gallery}