Thời trang nghề & nghiệp

Bosch tổ chức sự kiện Security Systems Solutions Day

25/05/2016 09:36 GMT+7

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch sẽ tổ chức sự kiện Security Systems Solutions Day vào ngày 09/06/2016 tại The Factory Contemporary Arts Centre. Sự kiện giới thiệu các sản phẩm và công nghệ hiện đại nhằm tạo ra môi trường làm việc an toàn, an ninh hơn cho con người và bảo vệ cơ sở vật chất, đặc biệt ứng dụng trong lĩnh vực Công nghiệp và Sản xuất.

 

Poster University

 

Security Systems Solutions Day gồm các phiên minh họa và hội thảo chuyên đề về Hệ thống video giám sát, Hệ thống quản lý ra vào, Hệ thống báo cháy, Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán phù hợp với các ngành có liên quan. Tại sự kiện, chuyên gia sản phẩm của Bosch sẽ có ba phiên giới thiệu các công nghệ phân tích hình ảnh, nhận diện khuôn mặt, đọc biển số xe, tích hợp các giải pháp âm thanh thông báo và sơ tán (PAVIRO và Praesideo) với hệ thống báo cháy và công nghệ phát hiện cháy qua video (AVIOTEC) làm thành một giải pháp kết nối toàn diện. Đồng thời, các Đối tác được Chứng nhận của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch (Bosch Security Certified Partner – BSCP) là công ty TNHH Thương mại và Tin học Ứng dụng (AIC HCM), công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Thương mại An Phát và công ty Cổ phần Thương mại Sinh Minh cũng tham gia sự kiện với vai trò tư vấn trực tiếp và chuyên sâu cho các yêu cầu dự án của khách hàng.

Security Systems Solutions Day là sự kiện lớn nhất trong năm do Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch tổ chức. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm công nghệ tiên tiến cho khách tham quan là các đại lý, đơn vị thiết kế, tư vấn, nhà thầu, chủ đầu tư và nhà tích hợp hệ thống. Thêm vào đó, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên năm cuối đang theo học những chuyên ngành có liên quan được cập nhật về công nghệ an ninh và hiểu rõ hơn cách các giải pháp an ninh ứng dụng vào những lĩnh vực khác nhau.

Security Systems Solutions Day được tổ chức vào ngày 09/06/2016 tại The Factory Contemporary Arts Centre (15 Nguyễn Ư Dĩ, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM). Để đăng ký tham dự, vui lòng truy cập vào đường link: http://bit.ly/SecuritySystemsSolutionsDay

Top
Top