Boots Martin mix với váy mới là style hợp mốt mùa Thu Đông năm nay

Bách Nhật

Những ngày trời lạnh, phái đẹp không chỉ F5 lại tủ quần áo của mình mà tủ giày cũng cần được quan tâm và đôi boots Martin là lựa chọn tối ưu vừa giúp giữ ấm đôi chân vừa nâng tầm phong cách cho set đồ Thu Đông.

Nhiều người luôn cho rằng boots Martin chỉ có thể mix cùng quần jeans, tuy nhiên trong thực tế khi mix với váy nó mang đến cho phái đẹp sự thanh lịch, trẻ trung và cũng rất đỗi dịu dàng.

Boots Martin mix với váy mới là style hợp mốt mùa Thu Đông năm nay - ảnh 1

Giao hòa giữa sự dễ thương và cá tính chính là cặp đôi boots Martin và chân váy. Layer chân váy ngắn xếp ly mix cùng boots Martin và áo gile len giúp phái đẹp khoe đôi chân dài miên man mà vẫn ấm áp.

Boots Martin mix với váy mới là style hợp mốt mùa Thu Đông năm nay - ảnh 2

Boots Martin mix cùng váy suông tạo nên outfit trẻ trung, năng động cho những ngày se se lạnh của mùa thu.

Boots Martin mix với váy mới là style hợp mốt mùa Thu Đông năm nay - ảnh 3

Với những kiểu váy trơn màu như trắng, đen mix cùng boots Martin để set đồ bớt đơn điệu các nàng có thể nhấn nhá thêm một số phụ kiện như túi xách, mũ giúp vẻ ngoài thêm hoàn hảo, cuốn hút.

Boots Martin mix với váy mới là style hợp mốt mùa Thu Đông năm nay - ảnh 4

Một chiếc váy yếm mix cùng áo nỉ và boots Martin là các nàng đã có ngay outfit xuống phố vừa trendy, cá tính.

Boots Martin mix với váy mới là style hợp mốt mùa Thu Đông năm nay - ảnh 5

Điệu đà một chút thì có thể mix chân váy dài với boots Martin cũng vô cùng thời thượng và nữ tính. Với các cô nàng không tự tin vào vòng 2 thì có thể tạo điểm nhấn cho set đồ bằng chiếc thắt lưng giúp vóc dáng thanh thoát hơn.

Boots Martin mix với váy mới là style hợp mốt mùa Thu Đông năm nay - ảnh 6

Chân váy ngắn + boots Martin + áo len chính là outfit hoàn hảo và ấm áp phù hợp với tiết trời mùa Thu Đông. Khoác thêm bên ngoài chiếc áo dạ hoặc măng tô thì tổng thể đẹp chuẩn không cần chỉnh.

Boots Martin mix với váy mới là style hợp mốt mùa Thu Đông năm nay - ảnh 7

Với những ngày mùa thu trời nắng ấm áp các nàng vẫn có thể diện những mẫu váy hoa điệu đà cùng boots Martin, vừa nữ tính lại hiện đại, dễ thương.

Boots Martin mix với váy mới là style hợp mốt mùa Thu Đông năm nay - ảnh 8

Váy ôm sát body mix cùng boots Martin giúp nàng hack dáng một cách hiệu quả. Tuy nhiên kiểu váy này sẽ phù hợp hơn với các cô nàng có thân hình mảnh mai gợi cảm.

Boots Martin mix với váy mới là style hợp mốt mùa Thu Đông năm nay - ảnh 9

Chân váy hoa mix cùng boots Martin đem đến sự thoải mái, ngọt ngào và vô cùng nữ tính. Nhấn nhá thêm cho set đồ vài món phụ kiện như túi xách, mũ beret thì vẻ ngoài của bạn chắc chắn ghi điểm level max.

Khởi đầu một mùa mới bằng những cách mix & match sáng tạo với đôi boots Martin chắc chắn bạn sẽ tạo nên những outfit mùa Thu Đông xuống phố vô cùng trendy, thời thượng.

Theo: Qq, Kknews