Chân dung

Bông hồng trên ngực trái

29/08/2019 12:51 GMT+7

Từ Mai hiền lành, ngây thơ ở phim 'Những cô gái trong thành phố' đến Trà 'tiểu tam' đầy thủ đoạn trong 'Hoa hồng trên ngực trái', sự "lột xác" của Lương Thanh đã mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị.

 

1

Lương Thanh mong manh và đầy sức hút như một đoá hồng trong bộ hình Beauty mới

 

Không muốn đóng khung ở những hình ảnh đã mang lại danh tiếng cho mình ở những bộ phim truyền hình gần đây, Lương Thanh đã dành thời gian cùng ekip của Giám đốc sáng tạo Jayden Chu, nhiếp ảnh gia Hoàng Thái lên ý tưởng và xây dựng hình ảnh một Lương Thanh hoàn toàn mới, vừa thể hiện được sự dịu dàng, trẻ trung song vẫn không kém phần cá tính, quyến rũ.

 

2

Giám đốc sáng tạo Jayden Chu chăm chút từng chi tiết nhỏ để hoàn thiện hình ảnh một Lương Thanh hoàn toàn mới

 

Để thực hiện được ý tưởng, mang lại hình ảnh mới cho Lương Thanh, Giám đốc sáng tạo Jayden Chu đã sử dụng một lớp nền mỏng nhẹ, căng bóng và mịn màng mang lại vẻ đẹp thuần khiết. Tông màu mắt chủ yếu được sử dụng của mùa thu đông năm nay vẫn là tông cam nhẹ.

 

3

 

Kết hợp với kẻ mắt nước mỏng và chuốt mascara để tạo cho khuôn mặt thật sự tự nhiên và căng tràn sức sống. Son môi màu cam da vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt của xu hướng thu đông năm nay.

 

4

 

Tóc buộc gọn nhẹ nhàng và không quá cầu kì để tạo sự thanh thoát và tôn lên vẻ đẹp trong sáng của gương mặt. Đây cũng là xu hướng trang điểm được ưa chuộng trong mùa thu đông của năm nay.

Top
Top