Bóng đá Argentina đau lòng vụ cầu thủ rơi từ tầng 6 xuống đất tử vong

08/10/2019 20:21 GMT+7

Bóng đá Argentina vừa trải một khoảnh khắc đau buồn sau cái chết của cựu cầu thủ CLB Gremio là Ezequiel Esperon, người đã qua đời sau khi chẳng may rơi xuống đất từ ban công tầng 6 của một căn hộ ở Buenos Aires.

Esperon được cho là đã ngã xuống đất sau khi dựa vào phần lan can chưa được đóng kỹ vào khoảng 3 giờ sáng Chủ nhật (6.10, giờ địa phương) ở khu phố Villa Devoto của Buenos Aires (Argentina) trong khi đang tham dự một bữa tiệc. Anh đã được đưa đến Bệnh viện Zubizarreta gần đó nhưng đã tử vong vì chấn thương quá nặng.

Ezequiel Esperon qua đời sau một sự cố không may

CHỤP MÀN HÌNH

Theo báo giới Argentina, tiền vệ 23 tuổi trên khởi đầu sự nghiệp với CLB All Boys ở quê hương Argentina trước khi chuyển sang thi đấu cho CLB Gremio của Brazil và dần tạo được tên tuổi của mình. Thời gian gần đây anh thi đấu cho CLB của Mexico là Atlante de Mexico, nhưng trong 7 tháng qua thì không khoác áo đội bóng nào.
Sau khi hay tin về cái chết đau lòng của Esperon, CLB Atlante tiếc thương cầu thủ cũ của mình trên mạng xã hội với dòng chia sẻ xúc động: “Chúng tôi vô cùng thương tiếc Ezequiel Esperon. Xin gửi lên thiên đường một cái ôm đến anh”. Trong khi đó, CLB Atletico All Boys viết: “Toàn thể CLB vô cùng đau buồn với cái chết của Ezequiel Esperon, người từng chơi trong những đội hình trẻ của chúng tôi. Xin chia buồn với gia đình, những người thân yêu và bạn bè của anh".

Khu vực lan can chung cư bị hỏng khiến Ezequiel Esperon bị rơi từ tầng 6 xuống đất

CHỤP MÀN HÌNH

Tai nạn của Esperon cũng để lại nhiều nỗi thương tiếc trong lòng bóng đá Argentina. Cảnh sát địa phương sau đó đã lập tức tiến hành điều tra về cái chết của Esperon, trước khi đưa ra kết luận rằng đây là một tai nạn thương tâm và không có dấu hiệu của âm mưu giết người.
Top
Top