Bobbi Brown sẽ rời khỏi thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình

Thời Trang Trẻ

Chuyên gia trang điểm Bobbi Brown sẽ rời khỏi dòng mỹ phẩm mang tên bà sau 25 năm gầy dựng và gắn bó. Thương hiệu mỹ phẩm Bobbi Brown Cosmetics, được sở hữu bởi công ty Estée Lauder Companies, vẫn tồn tại nhưng Bobbi Brown sẽ ra đi vào cuối năm 2016.

(Lược dịch từ Vouge.com)

bobbi-brown

“Tôi rất biết ơn những con người phi thường mà mình may mắn được hợp tác trong nhiều năm. Tôi cũng tự hào về những nỗ lực sáng tạo và đổi mới sản phẩm mà chúng tôi đã cùng tạo ra.” – Brown nhấn mạnh. “Tôi biết ơn gia đình Lauder vì đã cho tôi rất nhiều cơ hội.”

bobbi-brown-makeup-favourites-art-stick-pot-rouge-blush-eye-sticks-1

Nhưng việc sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm quốc tế mang tên mình chưa bao giờ là mục tiêu trong đời của Bobbi Brown. “Tôi không hề nghĩ sẽ trở thành một nữ doanh nhân hay người của công chúng cùng với một sự nghiệp kinh doanh đồ sộ. Nhưng tôi thích đưa ra thị trường những thứ có thể thực sự thay đổi cuộc sống của nữ giới – rồi mọi người mua nó nhiều hơn và thế là tôi lại tiếp tục tạo ra nhiều sản phẩm mới nữa.”

Bobbi Brown Refinery 291

Bobbi Brown hiện vẫn chưa chính thức công khai những dự định sắp tới của mình, nhưng trong buổi tuyên bố ngày hôm nay, cô hé lộ rằng ngày kỷ niệm 25 năm thành lập thương hiệu Bobbi Brown Cosmetics sẽ là một cột mốc quan trọng. “Nó khiến tôi nhận ra đây là thời điểm để bắt đầu một chương mới và chuyển sang các dự án kinh doanh khác.”