Bộ váy trả thù đã quay trở lại sống động hơn từ nhà mốt Lecourt Mansion

Tiffany Trần

Tuần lễ Thời trang Paris đã rung động theo nhịp điệu từ buổi trình diễn thời trang Lecourt Mansion với sự quay trở lại đầy ấn tượng của thời trang những năm 2000. Váy trả thù, đồ lót lộ ra ngoài đến đầm corset là 3 tâm điểm của BST Lecourt Mansion mùa Thu Đông 2022 - 2023. Các xu hướng này được dự báo sẽ làm mưa làm gió vào mùa đông tới!

Rung động theo nhịp điệu của buổi trình diễn thời trang Lecourt Mansion với 3 xu hướng Y2K.

1. Bộ váy tân phục thù

Bộ váy trả thù đã quay trở lại sống động hơn từ nhà mốt Lecourt Mansion  - ảnh 1
Bộ váy trả thù đã quay trở lại sống động hơn từ nhà mốt Lecourt Mansion  - ảnh 2

Được Công nương Diana phổ biến trong một bữa tối năm 1994 tại Phòng trưng bày Serpentine ở Kensington Gardens, chiếc váy trả thù năm 2022 được tưởng tượng như hiệu ứng với làn da thứ hai, đôi khi là màu đỏ rực rỡ, đôi khi giống như một chiếc váy đen nhỏ, chơi trò kết hợp các chất liệu.

Bộ váy trả thù đã quay trở lại sống động hơn từ nhà mốt Lecourt Mansion  - ảnh 3

Lecourt Mansion là một phong cách thời trang rực rỡ, không bị gò bó và gắn bó với tinh thần của thời đại, được giới thiệu trong mùa này, một BST với nhiều điểm nhấn retro và các chi tiết đầy khiêu khích.

2. Đồ lót lộ ra ngoài rõ ràng

Bộ váy trả thù đã quay trở lại sống động hơn từ nhà mốt Lecourt Mansion  - ảnh 4
Bộ váy trả thù đã quay trở lại sống động hơn từ nhà mốt Lecourt Mansion  - ảnh 5

Một chi tiết quan trọng của thời kỳ hoàng kim những năm 2000, khi đồ lót lộ ra ngoài đã lấy lại được sự quý phái thời trang với những biến thể luôn táo bạo.

Bộ váy trả thù đã quay trở lại sống động hơn từ nhà mốt Lecourt Mansion  - ảnh 6
Bộ váy trả thù đã quay trở lại sống động hơn từ nhà mốt Lecourt Mansion  - ảnh 7

Dù táo bạo nhưng phong cách mới của Lecourt Mansion collection autumn winter 2022 - 2023 cực kỳ sang trọng, có thể được đoán biết qua một chiếc váy đen trong suốt được thiết kế lại qua những viên kim cương trên một bộ bodysuit trong suốt, đồ lót nổi bật như một món đồ thời trang theo đúng nghĩa của nó.

3. Đầm corset

Bộ váy trả thù đã quay trở lại sống động hơn từ nhà mốt Lecourt Mansion  - ảnh 8
Bộ váy trả thù đã quay trở lại sống động hơn từ nhà mốt Lecourt Mansion  - ảnh 9

Nâng cao hình dáng, chiếc váy corset vẫn là một trong những tâm điểm của BST Lecourt Mansion mùa Thu Đông 2022 - 2023. Với chất liệu denim hoặc màu xanh lam lung linh, màu nude, nó cũng có màu sắc của lá cờ của cộng đồng người chuyển giới, được mặc bởi Ines Rau, người đã mở màn cho buổi trình diễn thời trang của thương hiệu tại Paris lần này.

Theo: Lecourt Mansion, Vogue