Video

'Bỏ túi' 3 kiểu tóc của nàng thơ Helly Tống dự kiến khuấy đảo mùa hè này

Trương Ngọc Anh
ngocanhtruong177@gmail.com
04/04/2023 10:00 GMT+7

Helly Tống (Tống Khánh Linh) là một người mẫu ảnh có vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ, vừa qua cô nàng đã cắt tóc để hiến tặng mái tóc dài của mình. Chính điều này cũng tạo nên sự thay đổi về phong cách đa dạng trong mái tóc của cô. Và dự kiến 3 kiểu tóc của Helly Tống sẽ khuấy đảo mùa hè nắng nóng trong năm nay bởi sự tiện lợi và thanh lịch.

Mùa hè đã đến rất gần và chắc hẳn đây là thời điểm lý tưởng để tìm kiếm những kiểu tóc mới nhằm thay đổi phong cách để tạo ra một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Hãy “bỏ túi” 3 kiểu tóc của nàng thơ Helly Tống để nâng tầm nhan sắc giúp bạn không chỉ nổi bật và thu hút sự chú ý, mà còn giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong những ngày nắng nóng.

Cùng khám phá và biến hóa phong cách của mình để có thêm sự đổi mới và tươi tắn cho ngoại hình khi sang hè nhé!


“Bỏ túi” 3 kiểu tóc của nàng thơ Helly Tống dự kiến khuấy đảo mùa hè này

“Bỏ túi” 3 kiểu tóc của nàng thơ Helly Tống dự kiến khuấy đảo mùa hè này   - Ảnh 1.

Nàng thơ Helly Tống với kiểu tóc Pixie duỗi thẳng đơn giản, nhẹ nhàng

“Bỏ túi” 3 kiểu tóc của nàng thơ Helly Tống dự kiến khuấy đảo mùa hè này   - Ảnh 2.

“Bỏ túi” 3 kiểu tóc của nàng thơ Helly Tống dự kiến khuấy đảo mùa hè này   - Ảnh 3.

Kiểu tóc Pixie đã từng làm mưa làm gió trong các mùa hè trước đây và năm nay cũng không ngoại lệ. Nàng Helly theo đuổi sự đơn giản nhưng không kém phần phá cách mạnh mẽ, năng động và đầy cá tính.

Tóc Pixie duỗi thẳng sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong những ngày hè nóng bức. Kiểu tóc này cũng rất dễ tạo hình và chăm sóc, đảm bảo vẫn xinh mà lại thoải mái trong cái nắng của mùa hè.

“Bỏ túi” 3 kiểu tóc của nàng thơ Helly Tống dự kiến khuấy đảo mùa hè này   - Ảnh 4.

Kiểu tóc Bob phóng khoáng của cô nàng

Kiểu tóc Bob của nữ người mẫu dự kiến trở lại và trở thành một trong những kiểu tóc phổ biến nhất cho mùa hè năm nay. Kiểu tóc này có độ dài ngang vai, giúp bạn trông phóng khoáng và năng động hơn.

Kiểu tóc Bob là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thể hiện phong cách cá tính và khỏe khoắn, kiểu tóc này không chỉ dễ chăm sóc mà còn thích hợp cho mùa hè vì nó giúp bạn giữ được độ mát mẻ.

“Bỏ túi” 3 kiểu tóc của nàng thơ Helly Tống dự kiến khuấy đảo mùa hè này   - Ảnh 6.

Kiểu tóc Wolf Cut phù hợp với từng đường nét trên gương mặt dịu dàng của “nàng”

“Bỏ túi” 3 kiểu tóc của nàng thơ Helly Tống dự kiến khuấy đảo mùa hè này   - Ảnh 7.

Kiểu tóc Wolf Cut ngắn là một lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè bởi vì nó rất dễ chăm sóc mà vẫn có được vẻ đẹp tự nhiên lôi cuốn đồng thời cũng tạo cảm giác thoáng mát và nhẹ nhàng.

Wolf Cut ngắn làm cho mái tóc trở nên gọn gàng hơn nhưng vẫn giữ được sự bồng bềnh và dày dặn, giúp bạn sẽ cảm thấy thoáng mát hơn, giảm thiểu sự khó chịu và nóng bức trong mùa hè. Ngoài ra, bạn có thể phối hợp với nhiều loại trang phục, từ trang phục năng động đến nữ tính.

Những kiểu tóc trên được dự đoán sẽ khuấy đảo mùa hè năm nay. Để thay đổi phong cách của mình, bạn có thể chọn một trong những kiểu tóc trên để trông nổi bật trong mùa hè này. Nhanh tay “bỏ túi” 3 kiểu tóc của nàng thơ Helly Tống đơn giản, nhẹ nhàng nhưng có sức khuấy đảo.

Nguồn hình ảnh: Facebook: Tống Khánh Linh, Helly Tống

Top
Top