Bộ trang phục được Á hậu Ngọc Thảo trình diễn tại Miss Grand International 2020 đẹp đến mức nào?

Hoài Anh

Ngọc Thảo đã lựa chọn bộ trang phục “Lá ngọc cành vàng” nặng gần 30kg bao gồm phần mấn, boots, bodysuit và phần cánh của nhà thiết kế Tín Thái đến với vòng thi trang phục dân tộc tại đấu trường Miss Grand International 2020.

Theo chia sẻ của NTK Tín Thái, chiếc mấn được cách điệu bởi hình tượng nhành cây và rừng hoa mang ý nghĩa khởi sắc và lan tỏa. Phần boots được đính bởi hàng nghìn chiếc lá óng ánh. Vì tính chất và cảm hứng lộng lẫy của bộ trang phục, hiệu ứng sân khấu và thị giác sẽ được khai thác triệt để. Để thiết kế lên bộ trang phục cho Ngọc Thảo, anh đã sử dụng nguyên liệu gốc và truyền thống là các cành vàng, lá ngọc mang yếu tố bắt sáng tốt trên phần cánh.

Bộ trang phục được Á hậu Ngọc Thảo trình diễn tại Miss Grand International 2020 đẹp đến mức nào? - ảnh 1

Bên cạnh đó, NTK Tín Thái còn đính kết hơn hàng trăm mảnh gương vàng, hàng nghìn mảnh kim sa và pha lê trên thân áo bodysuit để không những mang hiệu ứng ánh sáng tốt về hình ảnh, mà còn góp phần tăng hiệu ứng thị giác tại sân khấu trực tiếp. Được biết bộ trang phục được thực hiện chỉ trong vòng 5 ngày và có sức nặng lên đến gần 30kg.

Bộ trang phục được Á hậu Ngọc Thảo trình diễn tại Miss Grand International 2020 đẹp đến mức nào? - ảnh 2

Điểm độc đáo của bộ trang phục nằm ở cây bonsai được cách điệu từ phần cánh, đây cũng một trong những nghệ thuật cây kiểng tinh tế và cao cấp kết hợp nghệ thuật kim hoàn đỉnh cao. Loài cây quý báu này còn được trưng bày trong chốn cung đình thời xưa, là biểu tượng cho cuộc sống vương giả trong gia đình hoàng tộc triều Nguyễn.

Ngọc Thảo tỏa sáng trong bộ trang phục Lá ngọc cành vàng

NTK Tín Thái chia sẻ thêm: “Ngọc Thảo đã biến chính mình thành một ‘kỳ hoa’, mang sự lộng lẫy và hân hoan đến với thế giới, như một lời nguyện cầu và mong chúc bình an và khởi sắc cho nhân loại, đặc biệt trong cơn đại dịch toàn cầu này.”

Bộ trang phục được Á hậu Ngọc Thảo trình diễn tại Miss Grand International 2020 đẹp đến mức nào? - ảnh 3

Vừa qua tại phần thi trang phục áo tắm, Ngọc Thảo để lại dấu ấn với phần trình diễn vô cùng mãn nhãn. Một mình nơi đất khách quê người, người đẹp sinh năm 2000 vẫn khiến khán giả tự hào bởi tinh thần chiến đấu hết mình. Nhờ vậy mà đại diện Việt Nam đã được bình chọn vào top 20 xuất sắc nhất tại phần thi phụ này.

Bộ trang phục được Á hậu Ngọc Thảo trình diễn tại Miss Grand International 2020 đẹp đến mức nào? - ảnh 4
Bộ trang phục được Á hậu Ngọc Thảo trình diễn tại Miss Grand International 2020 đẹp đến mức nào? - ảnh 5

Á hậu Ngọc Thảo chụp hình cùng Nhà thiết kế Tín Thái

 

Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) là một trong 6 cuộc thi uy tín và lớn nhất hành tinh. Sở hữu nhiều ưu điểm phù hợp với tiêu chí của cuộc thi, Á hậu Ngọc Thảo nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía khán giả khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay. Sau vòng thi trang phục dân tộc, cô nàng sẽ bước tiếp vào đêm Bán kết ngày 25/3 và đêm Chung kết ngày 27/3 được diễn ra tại Băng Cốc, Thái Lan.

Costume: NTK Tín Thái

Photo: Mr.AT

Stylist: Kiệt Cao

Makeup: Quân Nguyễn

Hairstyle: Pu Lê