Phong cách

Bộ sưu tập Xuân 2018 của Carlo Rino

06/03/2018 10:08 GMT+7

Bộ sưu tập giày và túi Xuân 2018 của Carlo Rinomang đến làn gió thời trang mới thật tươi trẻ, nhưng cũng đậm chất cá tính nhờ vào sự sáng tạo và vận dụng khéo léo các họa tiết và chất liệu tạo nên những phụ kiện đặc sắc, tô điểm vẻ đẹp của phái nữ.

 

Giúp bạn tiết kiệm thời gian nhờ vào khả năng phối hợp với phục trang công sở hay dạ tiệc. Túi xách được thiết kế với màu trung tính, chi tiết logo màu vàng đồng tạo sự tương phản và điểm nhấn trên thân túi.

 

 

1 - tui xach mau trung tinh

 

Ví cầm tay là lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần mang theo tiền mặt và các loại thẻ. Ví có bốn màu với đường viền nổi làm bằng da và họa tiết thương hiệu ở ở mặt trước, giúp điểm thêm sự sang trọng cho trang phục thường ngày.

 

2 vi cam tay

 

Sành điệu và rực rỡ với kiểu giày cao gót, họa tiết in hoa văn theo motif bộ lạc.

 

3

 

Nổi bật và tinh tế, họa tiết thêu hoa tạo dấu ấn khó quên về một mùa xuân tràn đầy sức sống. Một chút nữ tính, một chút tinh tế trong thiết kế, tất cả tạo nên một dấu ấn mùa xuân rực rỡ.

 

4

 

Thoải mái, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, đôi sandal này là bạn đồng hành hoàn hảo theo bạn đến bất cứ nơi đâu.  Phần khóa chân và đế mềm giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái suốt cả ngày dài.

 

5

 

Nếu bạn chọn vẻ đẹp thông minh và dịu dàng, hãy chọn đôi giày đế thấp này nhé. Phần đế lót mềm mại giữ cho đôi chân thoải mái dù bạn có phải đi bộ nguyên ngày.

 

6

 

Top
Top