Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản

Tiffany Trần

BST +J Thu Đông 2021 từ NTK Jil Sander mang đến hình thái mới, hiện đại hơn cho những trang phục mùa Đông kinh điển. Những trang phục cơ bản được nâng lên một tầm cao mới, tinh xảo và sang trọng, mang lại cảm nhận vẻ đẹp của sức mạnh và sự tinh tế.

NTK Jil Sander với BST +J Thu Đông 2021 giới thiệu các thiết kế nổi bật với phom dáng rộng thoải mái mà vẫn đầy phong cách. Phom dáng với hiệu ứng như điêu khắc vô cùng độc đáo, tỷ lệ cân đối, mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản - ảnh 1
Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản - ảnh 2
Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản - ảnh 3
Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản - ảnh 4

BST +J Thu Đông 2021 tiếp tục định hình phong cách thời trang hiện đại, truyền cảm hứng cho người mặc với nguồn năng lượng tích cực và sự tự tin để hòa mình vào nhịp sống mới.

Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản - ảnh 5
Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản - ảnh 6

NTK Jil Sander vốn nổi tiếng với phong cách tối giản và các gam màu trầm, nhưng BST lần này điểm xuyết sắc trắng rực rỡ và gam màu đỏ với các sắc độ khác nhau mang đến điểm nhấn đầy năng lượng cho tổng thể màu sắc của BST bao gồm các tông đen, than, kaki và caramel. Các thiết kế được tạo nên từ rất nhiều chất liệu khác nhau: Techno-satin, cashmere và len merino siêu mịn, da và lụa tơ tằm habotai. Từng chi tiết của BST +J Thu Đông 2021 đều chứa đựng sự chăm chút, cải tiến hòa trong cảm hứng thanh lịch, tinh tế đương đại.

Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản - ảnh 7

Những đường may tinh xảo kết hợp cùng chất liệu vải cao cấp mang đến một hình thái hiện đại hơn, tươi mới hơn cho những trang phục thiết yếu kết hợp cùng các tính năng mới.

Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản - ảnh 8

NTK Jil Sander, người nổi danh với những thiết kế mang phong cách tối giản vượt thời gian đã kết hợp cùng Uniqlo ra mắt BST +J Thu Đông 2021 với những trang phục mang lại cảm nhận vẻ đẹp của sức mạnh và sự tinh tế.

Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản - ảnh 9
Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản - ảnh 10
Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản - ảnh 11

Sự kết hợp gắn kết sâu sắc giữa Uniqlo với NTK huyền thoại Jil Sander bắt đầu vào năm 2009, từ đó đánh dấu mối liên hệ đầu tiên của thương hiệu với thời trang cao cấp. +J Thu Đông 2021 là BST đặc biệt khép lại chương thứ hai trong quá trình hợp tác giữa thương hiệu thời trang Nhật Bản và NTK Jil Sander.

Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản - ảnh 12
Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản - ảnh 13
Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản - ảnh 14

BST mang đến những khám phá mới về phom dáng ngoại cỡ được tính toán về mặt thiết kế để cân bằng với cảm giác vừa vặn của người mặc, phù hợp cho nhiều hoàn cảnh cùng đa dạng các mẫu trang phục khác không thể thiếu của mùa đông.

Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản - ảnh 15
Bộ sưu tập từ nhà thiết kế Jil Sander huyền thoại với phong cách tối giản - ảnh 16

Sự kết hợp giữa Uniqlo và NTK huyền thoại Jil Sander đã trở lại với các thiết kế mới nhất cho mùa Thu Đông 2021, vẫn vẹn nguyên dấu ấn của phong cách thiết kế đặc trưng và cảm hứng tinh tế tĩnh tại, điều đó được thể hiện rõ trong BST +J Thu Đông 2021.

Ảnh: Uniqlo