Bộ sưu tập Tommy Hilfiger x Gigi Hadid trình làng tại NYFW

Thời Trang Trẻ

Siêu mẫu Gigi Hadid đã hợp tác với nhà thiết kế Tommy Hilfiger để cho ra đời bộ sưu tập mới trong tuần lễ thời trang thu đông New York 2016.

(Tổng hợp)

Bộ sưu tập “Gigi Hadid x Tommy Hilfiger” thật sự là một cột mốc thành công mới trong sự nghiệp siêu mẫu của Gigi. Chương trình được tổ chức tại bến cảng Pier 16 thuộc thành phố Manhattan. Không gian buổi trình diễn được thiết kế theo phong cách của các buổi carnival hoành tráng.

webinstance-Fall-2016-TommyNow-Set-Shot-05-jpg

Bộ sưu tập nổi bật với những kiểu quần cạp cao hoàn hảo, các kiểu áo khoác bomber cực “cool” và những kiểu quần da legging sang trọng theo xu hướng thời trang athleisure. Các thiết kế được trình diễn được thể hiện dưới nhiều phong cách khác nhau từ các bộ trang phục theo hơi hướng streetstyle cực chất cho đến những thiết kế cổ điển của Tommy.

1

Mở đầu buổi biểu diễn là sự xuất hiện của siêu mẫu Gigi Hadid. Trong trang phục áo khoác thủy thủ cách điệu, áo thun họa tiết mỏ neo và quần da bó sát, Gigi Hadid với phong độ của một It Girl hoàn toàn làm chủ sân khấu và thu hút mọi sự chú ý trong khán phòng.

9

Tiếp tục làm nóng bầu không khí là sự xuất hiện của các siêu mẫu Taylor Hill, Hailey Baldwin, Hanne Gaby Odiele, Lineisy Montero,... Xuất hiện tại buổi trình diễn, Taylor Swift trong trang phục mới của bộ sưu tập đã tham gia ủng hộ cô bạn thân Gigi của mình.

{gallery}Content/phong-cach/thoi-trang/2016_09_w2/nyfw_gigi_tommy:200:300::2{/gallery}