Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của FCUK như một bức tranh đậm tính tương phản

Bích Tuyến

French Connection United Kingdom (FCUK) tiếp tục tôn vinh tinh hoa thời trang thập niên 80 và 90 qua những thiết kế đương đại trong BST Thu Đông 2020 mang cảm hứng từ Dark Arts Autumn và The New Minimal Nodding.

Hành trình BST Thu Đông 2020 của nhà Mốt chọn điểm khởi đầu tại Paris hoa lệ những năm đầu thập niên 70. Những quý cô Paris diện váy dài cùng áo sơ mi trơn và blazer được thiết kế riêng, kết hợp cùng nhiều phụ kiện như khăn họa tiết, túi xách và kính mát mang phong cách thời trang đặc trưng Thu Đông nước Pháp.

Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của FCUK như một bức tranh đậm tính tương phản  - ảnh 1
Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của FCUK như một bức tranh đậm tính tương phản  - ảnh 2

Bộ sưu tập gồm những item với các mảng màu đơn sắc, tái hiện phong cách thiết kế tinh tế mang cảm hứng hiện đại và sang trọng. Ở phần còn lại của bức tranh là các bản in với phong cách đối lập trên cả màu sắc và cấu trúc thiết kế.

Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của FCUK như một bức tranh đậm tính tương phản  - ảnh 3

Những thiết kế với tông màu ấm áp như nâu đất, vàng yến mạch, dây đan bằng vải dạ cùng các họa tiết thêu và dệt jacquards được đan xen làm nổi bật sự kết hợp tinh tế giữa họa tiết và kỹ thuật cắt may.

Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của FCUK như một bức tranh đậm tính tương phản  - ảnh 4

Bảng màu phản quang được nhấn nhá xuyên suốt bộ sưu tập, kết hợp với các thiết kế váy dạ tiệc tông màu đậm, thu hút ánh nhìn.

Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của FCUK như một bức tranh đậm tính tương phản  - ảnh 5
Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của FCUK như một bức tranh đậm tính tương phản  - ảnh 6

Chất liệu da được sử dụng thường xuyên trên các thiết kế quần jogger lưng cao, váy xếp ly, áo khoác hay quần ống côn… mang đến phong thái tự tin và sang trọng cho người mặc.

Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của FCUK như một bức tranh đậm tính tương phản  - ảnh 7
Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của FCUK như một bức tranh đậm tính tương phản  - ảnh 8
Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của FCUK như một bức tranh đậm tính tương phản  - ảnh 9
Len và vải nỉ cũng là lựa chọn hàng đầu của BST lần này, kết hợp cùng tông màu ấm áp tạo nên vẻ đẹp thanh lịch ấn tượng.

(Nguồn: French Connection)