Bộ sưu tập thời trang trẻ em: Khu rừng bí ẩn của Nhà thiết kế Thái Nguyễn

Tiffany Trần

Nhà thiết kế trẻ Thái Nguyễn hiện đang là từ khóa tìm kiếm của giới trẻ sau Tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week 2020. Anh vừa tung ra bộ sưu tập: Khu rừng bí ấn với màu sắc chủ đạo vàng, hồng, đen cùng các model nhí trình diễn hút hồn, tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ.

Bộ sưu tập thời trang trẻ em: Khu rừng bí ẩn của Nhà thiết kế Thái Nguyễn  - ảnh 1

Thiết kế đầm cho trẻ nhưng phom dáng cầu kì toát lên sang trọng, thanh nhã.

Bộ sưu tập thời trang trẻ em: Khu rừng bí ẩn của Nhà thiết kế Thái Nguyễn  - ảnh 2
 
Lấy cảm hứng từ những khu vườn tràn ngập hoa khoe sắc, với kỹ thuật tạo chi tiết hoa tinh xảo kết hợp cùng ý tưởng độc đáo trong cách thể hiện, BST trẻ em: Khu rừng bí ấn mang đến không gian lãng mạn, thi vị và có chút bi ấn tò mò thông qua những mẫu thiết kế nữ tính ngọt ngào.
Bộ sưu tập thời trang trẻ em: Khu rừng bí ẩn của Nhà thiết kế Thái Nguyễn  - ảnh 3

Khu Vườn Bí Ẩn tập hợp những mẫu thiết kế cầu kỳ và sống động lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tinh tế của thiên nhiên với hình ảnh cây cỏ, hoa lá và muông thú. Ở đó, bạn sẽ bắt gặp một mảnh vườn với những loại hoa tuyệt đẹp, những chú ong chăm chỉ đi tìm hoa hút mật, chú sâu đọ sắc xanh cùng lá, chú nhện đáng yêu đang nhảy vũ điệu sắc màu cùng các loại hoa… Mỗi họa tiết trên các mẫu đầm của bé như là một mảnh vườn với nhiều chi tiết để bé có thể thỏa sức sáng tạo theo sở thích của mình.

Bộ sưu tập thời trang trẻ em: Khu rừng bí ẩn của Nhà thiết kế Thái Nguyễn  - ảnh 4

Một điểm nhấn trong bộ sưu tập Khu Vườn Bí Ẩn lần này là những họa tiết bông hoa hồng ngọt ngào phối cùng nơ đen. Sự kết hợp có phần lạ lùng này mang lại vẻ đẹp mềm mại, thu hút. 

Bộ sưu tập thời trang trẻ em: Khu rừng bí ẩn của Nhà thiết kế Thái Nguyễn  - ảnh 5
Bộ sưu tập thời trang trẻ em: Khu rừng bí ẩn của Nhà thiết kế Thái Nguyễn  - ảnh 6

Từ cuộc sống ngọt ngào đầy hương sắc với rất nhiều loại hoa, trong đó hoa hồng là chủ đạo, mỗi bộ đầm trong BST như đưa các bạn nhỏ lạc vào thế giới của những điều kỳ diệu mà ở đó, bạn sẽ trở thành người nghệ sĩ tỉ mẩn thiết kế những bộ cánh sắc màu lộng lẫy. Một chút vàng quyền lực với vương miện trên đầu, cô bé sẽ là nữ hoàng xứ sở thần tiên trong thì tương lai.

Bộ sưu tập thời trang trẻ em: Khu rừng bí ẩn của Nhà thiết kế Thái Nguyễn  - ảnh 7

Mỗi chi tiết trên váy được nhà thiết kế chú trọng từng đường may để tạo ra bộ đầm hoàn hảo nhất.

 
Bộ sưu tập thời trang trẻ em: Khu rừng bí ẩn của Nhà thiết kế Thái Nguyễn  - ảnh 8
Bước vào Khu Rừng Bí Mật, các cô bé như trở thành một “những công chúa hoa hồng” khi có thể biến hóa những bức tranh đơn sắc trở nên sống động và rực rỡ, nhưng hơn hết, các bé sẽ tìm được cho mình một kho báu vô cùng quý giá là sự đáng yêu và trong trẻo trong tâm hồn.

𝘗𝘩𝘰𝘵𝘰𝘨𝘳𝘢𝘱𝘩er 𝘣𝘺 𝘋elavon

𝘚𝘵𝘺𝘭𝘪𝘴𝘵: 𝘐𝘛

𝘍𝘢𝘴𝘩𝘪𝘰𝘯: Thái Nguyễn