Bộ sưu tập thể thao cho nữ giới phù hợp ở mọi phom dáng

Trần Lệ Thủy

Bộ sưu tập thể thao cho giới nữ với dòng trang phục Formotion - chuyên dụng hỗ trợ vận động cho phái nữ ở mọi phom dáng, cùng chất liệu vải dệt siêu mềm mại mang lại cảm giác thư thái như làn da trẻ em của nhãn hàng trang phục thể thao nổi danh toàn cầu sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 3 năm nay.

Bộ sưu tập thể thao cho nữ giới phù hợp ở mọi phom dáng - ảnh 1

BST ứng dụng công nghệ Formotion khai phóng sự tư tin trong mỗi chuyển động của phái nữ.

Mẫu quần áo tập dành cho nữ được làm từ chất liệu vải dệt kim co giãn cao cấp giúp phần chân và bắp chân di chuyển linh động, không bị cản trở bởi bất cứ điều gì.

Bộ sưu tập thể thao cho nữ giới phù hợp ở mọi phom dáng - ảnh 2

Mẫu quần tập chuyên dụng lấy cảm hứng từ công nghệ trang phục định hình, đặc biệt ứng dụng nguyên lý nén phân cấp dựa trên các nghiên cứu về chuyển động và bản đồ cơ thể để hỗ trợ chính xác khi cần thiết nhất. Đây là thành quả nhiều năm nghiên cứu của adidas.

Bộ sưu tập thể thao cho nữ giới phù hợp ở mọi phom dáng - ảnh 3

Phần cạp cao giúp ôm cơ bụng mà không tạo cảm giác gò bó.

Đội ngũ phát triển dòng sản phẩm Formotion gồm 100% là những nhà thiết kế nữ, nhằm đạt được sự đồng cảm sâu sắc, mang đến sự hỗ trợ tối đa, để có thể tạo ra những trang phục vừa vặn, thoải mái, liền mạch với cơ thể phụ nữ trong khi vận động

Bộ sưu tập thể thao cho nữ giới phù hợp ở mọi phom dáng - ảnh 4

Chất liệu vải Aeroready mềm mại và thoáng khí, mang đến sự mát mẻ, phù hợp với mọi đối tượng tập luyện

Bộ sưu tập thể thao cho nữ giới phù hợp ở mọi phom dáng - ảnh 5

Phụ nữ thường hay gặp những rào cản khó khăn của cơ thể khi vận động, nhưng với trang phục của dòng Formotion sẽ giúp chị em phá vỡ quy tắc muôn thủa đó.

Bộ sưu tập thể thao cho nữ giới phù hợp ở mọi phom dáng - ảnh 6
 Các vùng bó với độ nén  khác nhau phân bổ ở những nơi cần hỗ trợ như hông và eo để định hình. Với bộ sưu tập này, adidas mong muốn làm cho phụ nữ cảm thấy an toàn và mạnh mẽ nhưng vẫn thoải mái, phóng khoáng, không gò bó, mang đến sự tự tin trong từng chuyển động, với mọi hình thức thể thao.
Bộ sưu tập thể thao cho nữ giới phù hợp ở mọi phom dáng - ảnh 7

Bộ sưu tập thể thao cho nữ của dòng sản phẩm Formotion đa dạng với các mẫu: Bộ đồ bơi kín đáo, chiếc quần tập chuyên dụng có thể thoải mái vận động cả trong kỳ kinh nguyệt, đôi giày hiệu suất cao được làm thủ công tập trung vào đặc điểm cơ thể riêng của phái nữ và mở rộng ra cả một bộ sưu tập dành cho phụ nữ có thai. Dòng trang phục Formotion hỗ trợ vận động tối ưu nhất với cơ thể nữ giới, xứng danh là bộ sưu tập thể thao cho nữ phù hợp mọi phom dáng của các quý cô nhất hiện nay.