Tận hưởng

Bộ sưu tập phòng tắm Family Care

27/09/2019 07:58 GMT+7

Kohler ra mắt Bộ sưu tập phòng tắm Family Care, dòng sản phẩm được thiết kế với vật liệu thân thiện môi trường cùng những chi tiết được cá nhân hóa dành cho tất cả thành viên trong gia đình từ người lớn tuổi đến trẻ nhỏ.

 

Hình 1 6

 

Bộ sưu tập KOHLER Family Care bao gồm các thiết kế trang nhã kết hợp những chức năng cần thiết để chăm sóc gia đình bạn, như tủ kệ và tủ gương phòng tắm với nhiều kích cỡ và cấu hình đa dạng, phù hợp với tất cả các diện tích phòng tắm; nắp bồn cầu điện tử C3-520 đạt nhiều giải thưởng quốc tế về thiết kế cung cấp các tính năng làm sạch, vệ sinh và tạo sự thoải mái cho người dùng; bồn tắm Aleutian 2.0 Family Care được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, đảm bảo sự an toàn, sức khỏe và tiện lợi khi sử dụng.

 

Hình 2 5

 

Chậu rửa Family Care: Khác biệt hoàn toàn so với những thiết kế chậu rửa trước đây, dòng sản phẩm này tối đa hóa không gian sử dụng với khu vực rửa lớn và sâu hơn cùng đường thoát nước được lắp đặt ở phía sau.Khu vực khô và ướt được thiết kế tách biệt để đảm bảo các thao tác vệ sinh cá nhân trở nên dễ dàng và thêm nhiều không gian để sắp xếp, cất giữ vật dụng vệ sinh, sản phẩm trang trí. Sự an toàn và thoải mái luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của Kohler, mang đến thiết kế với bề mặt nhẵn mịn và các chi tiết góc bo tròn mềm mại.

 

Hình 3 6

 

Tủ kệ phòng tắm Family Care: Điểm vượt trội của sản phẩm là các góc cạnh đều được bo tròn, hạn chế những tai nạn không đáng có ở người già và trẻ em, đồng thời lớp phủ bề mặt gỗ của sản phẩm rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Ngăn chứa đồ bên hông tủ kệ được thiết kế mở giúp người dùng dễ dàng lấy các vật dụng cần thiết. Hệ thống đèn LED hai mặt, độ chiếu sáng 4000k kết hợp với thiết kế phủ gương 360 độ giúp người dùng soi gương dễ dàng mà không phải đóng mở tủ nhiều lần, việc lưu trữ đồ dùng giờ đây cũng trở nên thuận tiện hơn bên cạnh nhiều chức năng tiện dụng khác như hệ đèn cảm biến thông minh,ổ cắm cho máy sấy tóc, mặt gương chống đóng sương, gương dành cho trẻ em, v.v.

 

Hình 4 6

 

Bồn tắm Aleutian 2.0 Family Care: Bồn tắm Aleutian 2.0 đi kèm phụ kiện chậu tắm dành cho bé sơ sinh từ 0-9 tháng tuổi. Chậu tắm đa năng có thể đặt tại bất kỳ vị trí nào trên bồn tắm để thuận tiện trong việc vệ sinh, tắm rửa cho bé yêu. Với nắp đậy đi kèm, chậu tắm còn có thể được dùng làm khay đặt vật dụng, quần áo bé, dụng cụ giặt đồ hay khay cho bé lau khô và thay quần áo.Thiết kế bậc thang bên trong bồn tắmAleutian 2.0 còn được sử dụng như một chỗ ngồi giúp người dùng hạn chế té, ngã, đặc biệt, đối với trẻ em và người lớn tuổi.

 

hình 5 5

 

Top
Top